Vì sao show hẹn hò thực tế: Sống thử với người yêu khiến netizen Hàn ném đá dữ dội?

Hàng loạt show hẹn hò người lớn ra đời đã khiến cho dân tình xứ sở kim chi bị "bội thực" vì những màn thả "cơm chó" của các cặp đôi.

Kể từ sau thành công của We Got Divorced, chương trình thực tế dành cho các cặp tái hợp sau khi chia tay vào tháng 11.2020, có rất nhiều show hẹn hò kiểu mới ăn theo tên tuổi và motip của chương trình này phát hành. 

>>> Xem thêm: Show hẹn hò thực tế Hàn Quốc mới gây phẫn nộ dữ dội vì cảnh phản cảm 

show hẹn hò hàn quốc

Đến nay theo thống kê, đã có xấp xỉ gần 10 chương trình hẹn hò lên sóng truyền hình Hàn Quốc trong chỉ trong vòng vài tháng vừa qua, chẳng hạn như Exchange, First Love, Again, Change Days, hay mới đây nhất chính là Love Recall - chương trình thực tế dành cho các đôi tình nhân đã chia tay phát sóng hồi tháng 7 vừa qua với sự tham gia bình luận của nổi ngôi sao nổi tiếng. 

Tuy nhiên, chính sự bùng nổ các show hẹn hò kiểu mới này khiến cộng đồng mạng xứ kim chi tranh cãi kịch liệt. Theo đó, nhiều người bày tỏ mức độ chán ngán và "bội thực" vì các motip tình cảm lặp đi lặp lại của các chương trình. Bên cạnh đó, nhiều khán giả còn cảm thấy nghi ngờ về tính chân thực của các nhân vật tham gia các chương trình, sự thật đằng sau những phân đoạn tình tứ của họ trên màn ảnh. 

show hẹn hò hàn quốc

>>> Xem thêm: Địa ngục độc thân: Show hẹn hò người lớn của Hàn Quốc tiếp tục được Netflix sản xuất phần 2

Không chỉ dừng lại ở đó, các show hẹn hò kiểu mới này còn gây lo ngại khi khai thác quá sâu vào cuộc sống đời tư của thí sinh và người thân của họ.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang