Địa ngục độc thân: Show hẹn hò người lớn của Hàn Quốc tiếp tục được Netflix sản xuất phần 2

Mới đây, Netflix xác nhận sẽ tiếp tục bật đèn xanh cho phần thứ hai của show hẹn hò Single's Inferno (tựa Việt: Địa ngục độc thân).

Sau một thời gian dài "làm mưa làm gió" các bảng xếp hạng chương trình truyền hình ăn khách nhất Hàn Quốc, Singlel's Inferno (tựa Việt: Địa ngục độc thân) mới đây đã được Netflix xác nhận sẽ tiếp tục được sản xuất phần thứ hai. 

Địa ngục độc thân: Show hẹn hò người lớn của Hàn Quốc tiếp tục được Netflix sản xuất phần 2

Cụ thể mới đây, hãng phim đã xác nhận sẽ tiếp tục phát hành phần tiếp theo của chương trình hẹn hò và đang tìm kiếm những nhân tố "trai xinh gái đẹp" mới sau khi phần đầu tiên đã "làm mưa làm gió" Netflix ngay sau những ngày đầu phát hành vì câu chuyện hẹn hò "thả thính" vô cùng thu hút, hấp dẫn của dàn nhân vật. 

Có nội dung tương tự như những show hẹn hò Âu Mỹ khác như Love Island hay Too Hot to Handle, chương trình thực tế hẹn hò mới do Hàn Quốc sản xuất đã thu hút người xem kể từ khi được phát hành tập đầu tiên vào ngày 18.12.2021 với tổng cộng 8 tập phim sau đó. 

Địa ngục độc thân: Show hẹn hò người lớn của Hàn Quốc tiếp tục được Netflix sản xuất phần 2 2

Có lẽ motif của phần 2 cũng sẽ bắt đầu với tình huống những người đàn ông và bốn phụ nữ bị mắc kẹt trên một hòn đảo để tìm kiếm tình yêu đích thực của họ. Và nếu như tìm được, họ sẽ cùng nhau đi đến đảo thiên đường, ngược lại, họ sẽ bị kẹt ở địa ngục mãi mãi.

Hiện vẫn chưa có nhiều thông tin khác xoay quanh phần mới và LAG.VN sẽ sớm cập nhật những tin tức mới nhất đến các bạn về show hẹn hò 18+ cực hot trên Netflix này. 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang