Hậu truyện của bom tấn Godzilla Vs Kong sẽ chính thức khởi quay ngay trong năm nay

Thông tin về việc dự án hậu truyện của bom tấn Godzilla Vs Kong sẽ được khởi quay ngay trong năm nay khiến dân tình vô cùng phấn khích.

Mới đây theo thông tin do tờ Deadline đăng tải, dự án hậu truyện của bom tấn Godzilla Vs Kong (2021) đã được lên kế hoạch ghi hình tại Queensland, Australia. Thông tin đang khiến cho những người hâm mộ bộ phim vô cùng phấn khởi.

Hậu truyện của bom tấn Godzilla Vs Kong sẽ chính thức khởi quay ngay trong năm nay

Theo tiết lộ từ người trong cuộc, dự án vẫn chưa có tiêu đề chính thức dự kiến sẽ được khởi quay trong năm nay với các bối cảnh khác nhau trải dài từ Bờ biển Vàng tới vùng đông nam nước Úc. Nếu đây là dự thật thì phần hậu truyện sắp tới chính là tác phẩm thứ năm thuộc vũ trụ quái vật (Monsterverse) do hãng phim Legendary Pictures chịu trách nhiệm đầu tư và sản xuất.

Hậu truyện của bom tấn Godzilla Vs Kong sẽ chính thức khởi quay ngay trong năm nay 2

Đến nay, những thông tin xoay quanh dự án vẫn được hãng phim giữ kín. Nhưng nhiều tin đồn cho biết có thể đạo diễn Adam Wingardíaex quay lại ngồi ghế đạo diễn bởi trước đó trong một cuộc phỏng vấn với báo chí, nhà làm phim cho biết mình rất sẵn lòng quay trở lại với ghế chỉ đạo dự án hậu truyện của Godzilla Vs Kong.

Hiện thông tin trên cũng được Screen Queensland, đơn vị môi giới điện ảnh thuộc sở hữu của chính quyền nước này xác nhận. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang