Tất tần tật những điều bạn cần biết về Moon Knight: Series về siêu anh hùng mới của Marvel sắp ra mắt (Phần 1)

Nhiều bật mí xoay quanh Moon Knight: Series về siêu anh hùng mới của Marvel sắp ra mắt có thể sẽ khiến bạn bất ngờ.

Trước thềm ra mắt, giám đốc dự án của Moon Knight - một trong số những series về siêu anh hùng mới sẽ có mặt trên kênh Disney+ đã tiết lộ nhiều bí mật xoay quanh dự án này. Hãy cùng LAG.VN cập nhật trong bài viết dưới đây nhé!

Moon Knight có thể sẽ không liên kết với Vũ trụ Điện ảnh Marvel?

Tất tần tật những điều bạn cần biết về Moon Knight: Series về siêu anh hùng mới của Marvel sắp ra mắt Phần 1

Theo tiết lộ từ Grant Curtis, Giám đốc sản xuất của Moon Knight, series sắp sửa phát hành trên Disney+ đến nay vẫn chưa có mối liên kết cụ thể nào với MCU. Theo đó, dự án sẽ đưa gười xem về với khởi nguồn của MCU khi tập trung chú trọng vào việc khai thác nguồn gốc của một siêu anh hùng thay vì cố liên kết chúng với những câu chuyện hiện tại khác trong MCU. 

Đó là khoảng thời điểm cách đây gần 10 năm khi Marvel Studios lần đầu tiên mang đến cho khán giả những Iron Man, Captain America hay Thor...

Đây sẽ là một dự án độc lập

Tất tần tật những điều bạn cần biết về Moon Knight: Series về siêu anh hùng mới của Marvel sắp ra mắt Phần 1  2

Khác với những phần phim solo về Iron Man, Captain America, Thor hay một số series khác từng ra mắt trên kênh Disney+ như Loki, What If...?, WandaVision, sau khi ra mắt và về sau vẫn bắt đầu có sự liên kết với các nhân vật khác trong cùng vũ trụ, Moon Knight được xác nhận là một dự án hoàn toàn độc lập. 

"Anh (Moon Knight) sẽ là một nhân vật mới hoàn toàn và tham gia trên một chuyến phiêu lưu hoàn toàn mới mẻ của mình" - Vị giám đốc hào hứng cho biết. 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang