Nữ chính Hawkeye và những bí mật lần đầu được hé lộ: Từng muốn bỏ cuộc khi mới bước chân vào MCU

Những ngày đầu khi mới "chân ướt chân ráo" bước chân vào Vũ trụ điện ảnh Marvel, Hailee Steinfeld - ngôi sao mới của Hawkeye tiết lộ bản thân cô đã rất nản lòng khi mọi thứ bắt đầu thật khó khăn.

Hailee Steinfeld - ngôi sao mới của miniseries Hawkeye sắp sửa ra mắt trên Disney+ mới đây trong buổi phỏng vấn với truyền thông đã chia sẻ cảm nghĩ về những ngày đầu mới gia nhập Vũ trụ điện ảnh Marvel và được sánh vai với hàng loạt gương mặt siêu anh hùng gạo cội khác.

Nữ chính Hawkeye và những bí mật lần đầu được hé lộ: Từng muốn bỏ cuộc khi mới bước chân vào MCU

Cụ thể, khi trò chuyện với Digital Spy, nữ diễn viên cho biết khi đó bản thân cảm thấy muốn bỏ cuộc và may mắn đã nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ đàn anh Hawkeye và mọi người xung quanh:

“Thực sự thì ban đầu có điều gì đó khiến tôi cảm thấy muốn bỏ cuộc vì nản lòng. Nhưng trái ngược thì nó khá là êm xuôi đối với tôi khi tham gia vào đại gia đình của MCU, phần lớn đến từ sự giúp đỡ đàn anh Jeremy Renner".

Nữ chính Hawkeye và những bí mật lần đầu được hé lộ: Từng muốn bỏ cuộc khi mới bước chân vào MCU 2

"Và bỗng dưng tôi cảm thấy mình đủ khả năng để có thể bước vào thế giới này, nhờ những kinh nghiệm đã có trong xuyên suốt sự nghiệp của tôi. Tôi cảm thấy may mắn khi có anh Jeremy giúp đỡ và như là một người đồng minh với tôi. Không những thế, mọi người xung quanh cũng cực kỳ tốt bụng vì giúp đỡ cho tôi khá nhiều” – nữ diễn viên thủ vai Kate Bishop chia sẻ.

Nữ chính Hawkeye và những bí mật lần đầu được hé lộ: Từng muốn bỏ cuộc khi mới bước chân vào MCU 3

Có lẽ không chỉ riêng gì Hailee Steinfeld, đây cũng chính là cảm giác chung của những "người mới" khi lần đầu "chân ướt chân ráo" bước chân vào Vũ trụ điện ảnh Marvel.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang