Đạo diễn Sam Raimi giải thích về vai trò của America Chavez trong Doctor Strange 2

Mới đây, Sam Raimi đã có những giải thích về mối quan hệ giữa Doctor Strange và nữ anh hùng trẻ tuổi, America Chavez, mà người hâm mộ sẽ được chứng kiến trong bộ phim Doctor Strange in the Multiverse of Madness

Sam Raimi chắc chắn là một cái tên quen thuộc với cộng đồng hâm mộ Spider-Man, khi ông từng làm đạo diễn bộ ba phim Spider-Man đầu tiên trên màn ảnh rộng với màn diễn xuất của Tobey Maguire. Tuy vậy thời gian qua mọi người lại biết đến ông nhiều hơn với vai trò đạo diễn của Doctor Strange in the Multiverse of Madness, sau khi đạo diễn ban đầu là Scott Derrickson rời đi vì khác biệt về sáng tạo. Trước khi bước chân sang mảng phim siêu anh hùng, Raimi  từng nổi tiếng thông qua loạt phim kinh dị Evil Dead, và nay đến lượt Multiverse of Madness được quảng bá là dự án kinh dị siêu anh hùng đầu tiên của MCU.

Đạo diễn Sam Raimi giải thích về vai trò của America Chavez trong Doctor Strange 2

Bộ phim nối tiếp sau những gì diễn ra trong Spider-Man: No Way Home, khi Doctor Strange dùng phép thuật để mọi người quên đi Peter Parker là Spider-Man và vô tình khiến cho những kẻ phản diện từ các vũ trụ khác nhau tràn vào vũ trụ của mình. Sau khi thực hiện lại một phép thuật mới, giờ đây Strange sẽ phải đối diện với những hệ quả của nó, khi mọi thứ dần vuột khỏi tầm kiểm soát. Đặc biệt, dự án lần này còn có sự góp mặt của một siêu anh hùng mới toanh là America Chavez, do nữ diễn viên Xochitl Gomez (The Baby-Sitters Club) thủ vai.Khi bộ phim đang dần đến lúc ra rạp, vị đạo diễn quyết định hé lộ thêm về vai trò của nhân vật mới này trong phim.

Đạo diễn Sam Raimi giải thích về vai trò của America Chavez trong Doctor Strange 2 2

Chia sẻ với tờ Empire về Doctor Strange in the Multiverse of Madness, đạo diễn Raimi cho biết Doctor Strange vẫn đang trong quá trình tìm hiểu về Đa vũ trụ, còn Chavez có thể du hành qua chúng. Do đó, Strange sẽ phải học hỏi nữ siêu anh hùng trẻ tuổi này. "Strange vẫn đang tìm hiểu về Đa vũ trụ. Và có một nhân vật có thể du hành xuyên qua nó. Anh ta luôn tự cho là một người biết tất cả, để rồi giờ đây phải học từ một đứa trẻ dường như rất thông minh." Những người hâm mộ truyện tranh Marvel hầu như đều biết đến khả năng du hành xuyên qua các vũ trụ của Chavez bằng những cánh cổng dịch chuyển mang hình ngôi sao. Được tạo ra bởi Joe Casey và Nick Dragotta, nhân vật này ra mắt lần đầu trong tập truyện Vengeance #1 năm 2011, trước khi tham gia vào nhóm Young Avengers năm 2013.

Đạo diễn Sam Raimi giải thích về vai trò của America Chavez trong Doctor Strange 2 3

Bản thân Chavez thậm chí từng có một seri truyện tranh riêng vào năm 2017 với tên gọi America. Màn ra mắt phiên bản live-action của cô trong MCU sẽ đánh dấu sự xuất hiện lần đầu tiên của một anh hùng LGBTQ Mỹ - Latinh trong thương hiệu điện ảnh này. Dựa trên những gì Raimi và những người thực hiện dự án Doctor Strange in the Multiverse of Madness đã miêu tả, mối quan hệ giữa Strange và Chavez chắc chắn sẽ rất thú vị. Một người nổi tiếng cứng đầu và được xem là một trong những phù thủy hùng mạnh nhất như Strange giờ đây sẽ phải lùi lại và học hỏi từ một người hùng trẻ tuổi hơn, có phần ít kinh nghiệm hơn như Chavez. Mặc dù đây rõ ràng là phim riêng của Doctor Strange, nhưng có lẽ Chavez sẽ là yếu tố then chốt để sửa chữa đa vũ trụ.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang