Phim kinh dị Việt về bi kịch của một tang gia tung trailer đầy kịch tính

Đêm tối rực rỡ - bộ phim đạo diễn Aaron Toronto xoay quanh bi kịch của một tang gia mới đây tung trailer vô cùng hấp dẫn.

Đêm tối rực rỡ là dự án đầy tâm huyết đến từ Aaron Toronto -  vị đạo diễn có 20 năm sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Trước khi phát hành tại Việt Nam, tác phẩm từng thắng hai giải thưởng quan trọng tại LHP Santa Fe 2022 là "Best Story" (Câu chuyện xuất sắc nhất) và "Best Performance: Female" (Nữ diễn viên xuất sắc nhất). 

Phim kinh dị Việt về bi kịch của một tang gia tung trailer đầy kịch tính

Mới đây, nhà sản xuất đang phát hành đoạn trailer quảng bá chính thức ấn định ngày bộ phim sắp sửa được ra mắt đến khán giả Việt Nam đã cận kề. 

Xoay quanh một gia đình hạng trung lưu đông con đang tổ chức một lễ tang cho ông nội. Trong lúc ai nấy đều đau khổ trước mất mát quá lớn của gia đình thì một nhóm người lạ mặt xuất hiện trước cửa nhà đòi nợ. Từ đó, nhiều bí mật được vén màn qua từng giờ kéo theo nhiều hệ lụy xuất phát từ nạn bạo hành gia đình trong quá khứ.

Phim kinh dị Việt về bi kịch của một tang gia tung trailer đầy kịch tính 2

Khác với những đám ma khác trong truyền thống dân tộc, nếu đây là dịp để gia đình đoàn tụ, quây quần bên nhau để chia sẻ những mất mát, đau thương thì đám ma trong phim chính là hồi chuông báo hiệu bi kịch sắp sửa bị phanh phui của một gia đình nhiều thế hệ. 

Phim dự kiến khởi chiếu vào ngày 08.04.2022 tại tất cả các cụm rạp trên toàn quốc. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang