The Batman vẫn trụ vững ngôi vương phòng vé tại thị trường Bắc Mỹ

Sau 10 ngày công chiếu, bom tấn The Batman của nhà Warner Bros. vẫn trụ vững ngôi vương ở đầu bảng xếp hạng doanh thu tại thị trường Bắc Mỹ.

Quả khong hổ danh là bom tấn siêu anh hùng được trông đợi nhất của nhà DC trong năm 2022, The Batman (tựa Việt: Vạch trần sự thật) sau khi vừa ra mắt đến nay vẫn không ngừng "làm mưa làm gió" tại các cụm rạp trên toàn cầu. 

The Batman vẫn trụ vững ngôi vương phòng vé tại thị trường Bắc Mỹ

Đặc biệt tại riêng thị trường Bắc Mỹ, theo số liệu thống kê từ hãng theo dõi điện ảnh Exhibitor Relations được công bố vào ngày 13.03 vừa qua, The Batman đã gặt hái doanh thu hơn 238 triệu USD tại thị trường nội địa và 224 triệu USD trên thị trường quốc tế, đồng thời vượt xa so với chi phí sản xuất 200 triệu USD chỉ sau 10 ngày công chiếu. 

Theo dự đoán của nhiều chuyên gia phân tích, doanh thu bộ phim vẫn sẽ tiếp tục tăng không ngừng trong thời gian tới, đặc biệt là trong bối cảnh tương lai gần có rất ít bom tấn mới ra rạp. Không chỉ vậy, phim vẫn còn chưa được công chiếu tại các thị trường tiêu thụ lớn như Trung Quốc, Nhật Bản...

The Batman vẫn trụ vững ngôi vương phòng vé tại thị trường Bắc Mỹ 2

Với sự tham gia của dàn diễn viên toàn sao như Robert Pattinson, Paul Dano, Colin Farrell và Zoe Kravitz..., The Batman được đánh giá là tác phẩm điện ảnh mở màn lớn nhất năm 2022, đồng thời là phim đạt doanh thu cao nhất tại Bắc Mỹ từ đầu năm nay.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang