Bom tấn The Uncharted của "nhện nhọ" Tom Holland bị cấm chiếu ở Việt Nam vì xuất hiện đường lưỡi bò

Tựa phim mới của "nhện nhọ" Tom Holland mới đây đã bị khán giả Việt tẩy chay vì có chứa chi tiết đường lưỡi bò nhạy cảm.

Cụ thể mới đây vào sáng sớm ngày 12.03, chi tiết đường lưỡi bò xuất hiện trong tựa phim chiếu rạp mới The Uncharted (tựa Việt: Thợ săn cổ vật) bỗng nhiên được phát tán tràn lan trên mạng xã hội. Ngay lập tức, hình ảnh thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả Việt, trong đó phần lớn bình luận đều bày tỏ sự bức xúc và yêu cầu tẩy chay bộ phim. 

Bom tấn The Uncharted của nhện nhọ Tom Holland bị cấm chiếu ở Việt Nam vì xuất hiện đường lưỡi bò

Không chỉ dừng lại ở đó, làn sóng phẫn nộ của cộng đồng mạng còn lan truyền sang cả các diễn viên vì cho rằng những ai có liên quan đến bộ phim đều có động thái công khai ủng hộ đường lưỡi bò phi pháp. Vì thế, trên trang fanpage có gần 70.000 lượt theo dõi của ngôi sao chính bộ phim là Tom Holland cũng đã tràn ngập những comment phản đối bộ phim lẫn nam diễn viên. 

Bom tấn The Uncharted của nhện nhọ Tom Holland bị cấm chiếu ở Việt Nam vì xuất hiện đường lưỡi bò 2

Trước làn sóng tẩy chay mạnh mẽ của cư dân mạng, hiện tại thông tin về ngày phát hành dự kiến của The Unchartd đã bỗng nhiên "không cánh mà bay" dù trước đó ngày phát hành dự kiến của tựa phim tại Việt Nam được ấn định vào ngày 18.03.2022. Được biết, Cục trưởng Cục Điện ảnh Việt Nam đã có phát ngôn chính thức về vấn đề này. Ông cho biết sau khi kiểm duyệt, hội đồng đã quyết định cấm sóng bộ phim vì những chi tiết chính trị nhạy cảm.

Như vậy là sau nhiều ngày chờ đợi, những fan của anh chàng "nhện nhọ" đành lỡ hẹn với tựa phim dù trước đó bom tấn được chuyển thể từ series điện tử cùng tên thu hút nhiều sự chú ý trước khi ra rạp. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang