Sao Guardians of the Galaxy bày tỏ mong muốn làm tiền truyện về Gamora

Mới đây, nữ diễn viên Zoe Saldana đã bày tỏ sự hứng thú trong việc khai thác tuổi thơ của Gamora bằng một bộ phim tiền truyện thuộc MCU, làm rõ hơn hành động diệt chủng của Thanos với hành tinh quê nhà cô ấy

Trong bộ phim Avengers: Infinity War, nhân vật Gamora do Zoe Saldana thủ vai đã bị Thanos hi sinh để đổi lấy Viên đá Linh hồn, nhưng sang đến Avengers: Endgame, Saldana đã quay lại MCU khi vào vai Gamora của quá khứ, cùng với nhóm Avengers và vô số siêu anh hùng khác tham gia góp sức tiêu diệt Thanos và binh đoàn của hắn. Kết thúc trận chiến, cô lặng lẽ rời khỏi nơi đó, và Peter Quill cùng các thành viên còn lại trong nhóm Guardians of the Galaxy quyết định đi tìm cô. Cho đến thời điểm hiện tại, Gamora vẫn không xuất hiện trong danh sách nhân vật của Thor: Love and Thunder, khiến nhiều người hâm mộ tò mò về khả năng Saldana quay trở lại với Guardians of the Galaxy Vol. 3.

Sao Guardians of the Galaxy bày tỏ mong muốn làm tiền truyện về Gamora

Đạo diễn James Gunn đã từng tiết lộ bộ phim này sẽ là đoạn kết của đội siêu anh hùng mà người hâm mộ đã quen thuộc, và Saldana cũng cho biết lần trở lại nhân vật Gamora của cô là một trải nghiệm ngọt ngào. Seth Green, người lồng tiếng cho nhân vật khách mời Howard the Duck, đã cho biết bộ phim sẽ tập trung xoay quanh câu chuyện của Gamora và Nebula, cho thấy tầm quan trọng của nhân vật trong cốt truyện. Nay, Saldana vừa cho biết trong số tất cả những nhân vật cô từng thủ vai, người mà cô muốn tìm hiểu thêm về quá khứ nhất là Gamora. Trong cuộc phỏng vấn với trang Jake's Tale, cô cho biết miêu tả ngắn gọn về việc Gamora được Thanos nhận nuôi đã khiến cô rất nóng lòng muốn khai thác thêm về lịch sử đó một cách chi tiết hơn.

Sao Guardians of the Galaxy bày tỏ mong muốn làm tiền truyện về Gamora 2

"Tôi cảm thấy rằng việc biết được một chút về tuổi thơ của Gamora trong Avengers: Infinity War đã khiến tôi cực kì tò mò muốn biết về hành tinh đó, giống loài của cô ấy, vì họ đã hoàn toàn bị xóa sổ. Và vì cô ấy mang một gánh nặng lớn trên vai mình, việc biết được vì sao, cùng với gánh nặng đó từ đâu đến thật sự rất tuyệt vời." Dựa trên những gì đã biết về Guardians of the Galaxy Vol. 3, Sadana có thể sẽ được toại nguyện, khi mà một câu chuyện tập trung vào một Gamora trước khi gia nhập đội Vệ Binh chắc chắn sẽ liên quan đến bi kịch chưa được khai thác trọn vẹn của cô. Ngay cả nếu như bộ phim diễn ra trong vũ trụ hậu Endgame, rất nhiều người đã đặt giả thuyết nó sẽ dùng rất nhiều cảnh hồi tưởng, đồng thời khám phá thêm nguồn gốc của các nhân vật như Rocket Racoon. 

Sao Guardians of the Galaxy bày tỏ mong muốn làm tiền truyện về Gamora 3

Tuy vậy, những bình luận của Saldana có thể hàm ý phim của Gunn sẽ không quay trở lại tuổi thơ nhân vật này. Về khả năng của một bộ phim tiền truyện xoay quanh Gamora sau Guardians of the Galaxy Vol. 3, Giai đoạn 4 của MCU đã được lên kế hoạch đầy đủ, và người hâm mộ không nên mong chờ ý tưởng này sớm được hiện thực hóa. Tuy vậy, MCU đã sẵn sàng thử thách bản thân nhiều hơn sau khi kết thúc Giai đoạn 3, và nếu có đủ mong muốn từ người hâm mộ, một dự án dành riêng cho Gamora có thể xuất hiện trên Disney+. Hơn nữa, với việc Guardians of the Galaxy Vol. 3 sẽ xoay quanh Gamora, không nằm ngoài khả năng Saldana đang ám chỉ về một điều gì đó đã được thực hiện.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 2)

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 2)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Mặc dù được chuyển thể từ truyện tranh thành phim nhưng vẫn có nhiều sự khác nhau giữa 2 phiên bản. Đặc biệt trong phim về siêu anh hùng Marvel, sự khác biệt được chú ý nhiều nhất phải kể đến sức mạnh được tăng lên hay giảm bớt của các nhân vật. Cùng xem danh sách những người vốn có khả năng mạnh hơn khi ở trong truyện tranh qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang