Lịch phát hành chính thức của Avatar 2 cùng loạt hậu truyện trong tương lai

Nhà sản xuất mới đây đã khẳng định chắc chắn Avatar 2 sẽ được ra mắt người hâm mộ trong năm 2022 và công bố thêm lịch phát hành dự kiến của những phần phim sau.

Sau nhiều lần bị "lỡ hẹn" với người hâm mộ vì diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19 trên toàn cầu, bom tấn giả tưởng Avatar 2 sẽ chính thức được phát hành trong năm nay như lời khẳng định của hãng phim.

Lịch phát hành chính thức của Avatar 2 cùng loạt hậu truyện trong tương lai

Cụ thể theo Chủ tịch hãng phim 20th Century Studios là Steve Asbell, phần phim thứ hai của thương hiệu kỹ xảo nổi tiếng sẽ sớm được ra mắt trong năm nay đồng thời hứa hẹn bộ phim sẽ không để người hâm mộ thất vọng: "Phim sẽ khiến mọi người choáng ngợp, các bạn vẫn chưa sẵn sàng với những gì mà Jim (tên gọi thân mật của đạo diễn James Cameron) làm đâu" - Ông tiết lộ trong cuôc phỏng vấn với tờ THR.

Được biết, Avatar 2 hiện tại đã hoàn tất quá trình ghi hình và đang bước vào giai đoạn hậu kỳ.

Lịch phát hành chính thức của Avatar 2 cùng loạt hậu truyện trong tương lai 2

Bên cạnh đó, chủ tịch 20th Century Studios cũng công bố ngày phát hành dự kiến của các phần phim Avatar mới trong tương lai, cụ thể được LAG.VN tổng hợp như sau:

  • Avatar 2: 16/12/2022
  • Avatar 3: 20/12/2024
  • Avatar 4: 18/12/2026
  • Avatar 5: 22/12/2028

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Cơn sốt Kagurabachi: Siêu phẩm Manga "Hàng Đầu Shounen Thế Hệ Mới

Cơn sốt Kagurabachi: Siêu phẩm Manga "Hàng Đầu Shounen Thế Hệ Mới

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Kagurabachi là manga shonen mới nổi đình nổi đám do tác giả Takeru Hokazono sáng tác và minh họa. "Kagurabachi" lần đầu ra mắt vào ngày 19/09/2023, manga đã nhanh chóng khiến nhiều người đọc phát cuồng, bắt nguồn từ meme "It's Kagurabachi time" trên nền tảng Reddit. Ra mắt trên tạp chí Weekly Shōnen Jump danh tiếng, Kagurabachi nhanh chóng thu hút sự chú ý của độc giả bởi cốt truyện hấp dẫn, dàn nhân vật độc đáo và nét vẽ ấn tượng.

Giải trí
Lên đầu trang