Lịch phát hành chính thức của Avatar 2 cùng loạt hậu truyện trong tương lai

Nhà sản xuất mới đây đã khẳng định chắc chắn Avatar 2 sẽ được ra mắt người hâm mộ trong năm 2022 và công bố thêm lịch phát hành dự kiến của những phần phim sau.

Sau nhiều lần bị "lỡ hẹn" với người hâm mộ vì diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19 trên toàn cầu, bom tấn giả tưởng Avatar 2 sẽ chính thức được phát hành trong năm nay như lời khẳng định của hãng phim.

Lịch phát hành chính thức của Avatar 2 cùng loạt hậu truyện trong tương lai

Cụ thể theo Chủ tịch hãng phim 20th Century Studios là Steve Asbell, phần phim thứ hai của thương hiệu kỹ xảo nổi tiếng sẽ sớm được ra mắt trong năm nay đồng thời hứa hẹn bộ phim sẽ không để người hâm mộ thất vọng: "Phim sẽ khiến mọi người choáng ngợp, các bạn vẫn chưa sẵn sàng với những gì mà Jim (tên gọi thân mật của đạo diễn James Cameron) làm đâu" - Ông tiết lộ trong cuôc phỏng vấn với tờ THR.

Được biết, Avatar 2 hiện tại đã hoàn tất quá trình ghi hình và đang bước vào giai đoạn hậu kỳ.

Lịch phát hành chính thức của Avatar 2 cùng loạt hậu truyện trong tương lai 2

Bên cạnh đó, chủ tịch 20th Century Studios cũng công bố ngày phát hành dự kiến của các phần phim Avatar mới trong tương lai, cụ thể được LAG.VN tổng hợp như sau:

  • Avatar 2: 16/12/2022
  • Avatar 3: 20/12/2024
  • Avatar 4: 18/12/2026
  • Avatar 5: 22/12/2028

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Black Clover 351: Tình hình Tam Diệp Quốc - Lucius tạo ra thêm thuộc hạ

Dự đoán spoiler Black Clover 351: Tình hình Tam Diệp Quốc - Lucius tạo ra thêm thuộc hạ

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Spoiler Black Clover 351 và ngày phát hành chương mới: Sau khi cứu sơ Lily, Asta sẽ chuyển qua xử lý Ngũ Đầu Long để bảo vệ vương quốc Hino. Trong một diễn biến khác, Lucius sẽ tạo ra thêm thuộc hạ mới - các hiệp sĩ ma pháp của Tam Diệp Quốc cũng sẽ chuẩn bị cho cuộc chiến sắp xảy ra.

Giải trí
Lên đầu trang