Bối cảnh trong Black Panther: Wakanda Forever có liên quan mật thiết đến Iron Man

Địa điểm quay phim của Black Panther: Wakanda Forever được hé lộ là nơi chứa nhiều kỉ niệm thời trẻ của Tony Stark - Iron Man.

Khán giả đã thấy nhiều địa điểm mang tính biểu tượng xuyên suốt quá trình phát triển của Vũ trụ Điện ảnh Marvel như vương quốc Wakanda, thành phố New York nơi các Avenger đã cùng nhau chiến đấu... Tuy nhiên, có vẻ như Marvel lại tỏ ra hứng thú đặc biệt với việc thăm thú Viện Công nghệ Massachusetts (MIT) - nơi mà Tony Stark từng gắn bó rất lâu trước khi trở thành một tỷ phú công nghệ khoác lên mình bộ giáp Iron Man và đồng thời cũng sẽ là một trong số những bối cảnh tiếp theo sẽ xuất hiện trong phần phim thứ hai của Black Panther

Bối cảnh trong Black Panther: Wakanda Forever có liên quan mật thiết đến Iron Man

Mới đây đã xuất hiện báo cáo về việc Black Panther: Wakanda Forever cũng sẽ lần nữa quay phim ở MIT Cosmic Circus khiến các fan hâm mộ không khỏi phấn khởi. 

Bối cảnh trong Black Panther: Wakanda Forever có liên quan mật thiết đến Iron Man 2

Được biết, phần ghi hình đã chính thức bắt đầu nhưng không chúng ta vẫn không rõ liệu rằng MIT sẽ được tái hiện như thế nào? Đó có thể sẽ liên quan đến sự yêu thích của Shuri với công nghệ hoặc nỗ lực để đưa những bước đột phá về công nghệ của Wakanda ra phần còn lại ở thế giới như được trình bày ở cuối bộ phim Black Panther đầu tiên. Sẽ không quá ngạc nhiên nếu người hâm mộ được thấy phân cảnh cô nàng Shuri tổ chức một buổi hội thảo về công nghệ hiện đại ở Wakanda cho những sinh viên tại MIT và biết đâu, Riri Williams sẽ có mặt trong đám đông đó.

Bối cảnh trong Black Panther: Wakanda Forever có liên quan mật thiết đến Iron Man 3

Bối cảnh trong Black Panther: Wakanda Forever có liên quan mật thiết đến Iron Man 4

Trong những phần phim Marvel trước đó, MIT được giới thiệu là trường đại học cũ của Tony Stark và sau này đã trở thành một phần của MCU khi được đề cập lần đầu tiên trong phần phim Iron Man ra mắt vào năm 2008. Không chỉ dừng lại ở đó, MIT còn trở lại trong một đoạn ngắn ở Captain America: Civil War, nơi Tony Stark trình bày đến khán giả công nghệ BARF của mình và xuất hiện trong cả Spider-Man: Far From Home thông qua góc nhìn của phản diện Quentin Beck.

Black Panther: Wakanda Forever được đạo diễn bởi Ryan Coogler và dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 07.2022

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang