Cư dân mạng Thái Lan phẫn nộ trước hàng ngàn bình luận "xin link" vụ hình ảnh thi thể nữ diễn viên Tangmo bị chết đuối

Những ngày qua, vụ việc nữ diễn viên Chiếc lá cuốn bay - Tangmo Nida bị chết trên sông trong một tai nạn không may vẫn thu hút nhiều sự quan tâm không ngừng của cộng đồng mạng quốc tế.

Những ngày qua giới truyền thông Thái Lan vẫn không ngừng bàn tán trước những thông tin update mới nhất về vụ việc nữ diễn viên Chiếc lá cuốn bay - Tangmo Nida bị chết trên sông trong vụ tai nạn rơi khỏi thuyền. Sự việc càng nóng hơn bao giờ hết khi cảnh sát công bố đã tìm thấy thi thể nữ diễn viên sau gần 2 ngày liên tục tìm kiếm và những hình ảnh được cho là thi thể của ngôi sao bị phát tán tràn lan trên mạng xã hội. 

Cư dân mạng Thái Lan phẫn nộ trước hàng ngàn bình luận xin link vụ hình ảnh thi thể nữ diễn viên Tangmo bị chết đuối

Cụ thể vào đêm tối ngày 01.03 vừa qua, một tài khoản lạ bỗng đăng tải những đoạn clip ghi lại hình ảnh được cho là thi thể của nữ diễn viên Chiếc lá cuốn bay khi mới được cảnh sát tìm thấy trên sông. Loạt ảnh càng gây kinh hãi hơn khi có những bức ảnh thấy cả gương mặt và phần cơ thể đã phân huỷ của cô sau nhiều ngày bị chìm dưới nước. 

Đáng nói hơn, hàng nghìn người đã tràn vào "xin link", thậm chí còn không ngừng chia sẻ, đăng tải lại những hình ảnh không hay trên khiến chúng bị phát tán tràn lan trên mạng xã hội. Điều này khiến cho cộng đồng mạng, đặc biệt là gia quyến và những fan hâm mộ của Tangmo Nida cảm thấy vô cùng tổn thương và phẫn nộ bởi chúng đi ngược lại di nguyện cuối cùng của nữ diễn viên. 

Cư dân mạng Thái Lan phẫn nộ trước hàng ngàn bình luận xin link vụ hình ảnh thi thể nữ diễn viên Tangmo bị chết đuối 2

Được biết sinh thời, nữ diễn viên rất chú trọng đến hình ảnh chỉn chu khi xuất hiện trước công chúng. Không những vậy vào ngày trục vớt thi thể của Tangmo Nida, người đàn ông gửi vòng hoa và bài kinh bí ẩn đã tiết lộ với truyền thông di nguyện của nữ diễn viên là cầu xin mọi người hãy che cô lại ngay khi vớt lên vì cô không muốn để cho gia đình, người thân, bạn bè, người hâm mộ thấy bản thân trong hoàn cảnh không đẹp đẽ đó.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang