Fantastic Beasts 3 tung trailer hoành tráng về trận chiến phép thuật đầy khốc liệt

Mới đây, Warner Bros. đã phát hành đoạn trailer mới hé lộ về cuộc đối đầu cực căng thẳng và hấp dẫn giữa hai thế lực phù thủy Dumbledore (Jude Law) và Grindelwald (Mads Mikkelsen).

Phần phim thứ ba của thương hiệu Fantastic Beasts mang tên Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore (tựa Việt: Sinh vật huyền bí 3: Những bí mật của Dumbledore) hiện là một trong số những bom tấn của hãng phim Warner Bros phát hành trong năm nay mà người hâm mộ mong chờ nhất.

Fantastic Beasts 3 tung trailer hoành tráng về trận chiến phép thuật đầy khốc liệt

Mới đây, hãng phim đã phát hành đoạn trailer thứ hai hé lộ về cuộc đối đầu cực căng thẳng và hấp dẫn giữa hai thế lực phép thuật siêu phàm Dumbledore (Jude Law) và Grindelwald (Mads Mikkelsen).

Vẫn tiếp tục lấy bối cảnh châu Âu cổ kính quen thuộc như những phần phim trước, đoạn tralier mở đầu với màn chào sân đầy ấn tượng của Mads Mikkelsen khi thay thế Johnny Depp vào vai gã phù thủy Grindelwald khét tiếng.

Fantastic Beasts 3 tung trailer hoành tráng về trận chiến phép thuật đầy khốc liệt 2

Khi đó, gã sẽ phải đối đầu với biệt đội giải cứu thế giới của thầy Dumbledore (Jude Law) lúc này không chỉ bao gồm các thành viên của Bộ Phép thuật mà còn có các gương mặt quen thuộc khác như Jacob (Dan Fogler) và những sinh vật đáng yêu như Niffler hay Pickett. 

Fantastic Beasts 3 tung trailer hoành tráng về trận chiến phép thuật đầy khốc liệt 3

Không chỉ dừng lại ở đó, trailer thứ hai còn cài cắm những chi tiết gợi mở về phần quá khứ bị giấu kín của thầy Dumbledore càng khiến cho người xem thêm phần tò mò và kích thích. 

Hãy cùng LAG.VN đón chờ trận chiến phép thuật đầy khốc liệt giữa Dumbledore - Grindelwald trên màn ảnh rộng vào ngày 15.04.2022.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Nam diễn viên Paul Rudd tiết lộ phần thưởng khi phải thực hiện chế độ ăn kiêng khắc nghiệt nhằm thể hiện vai Ant - Man

Nam diễn viên Paul Rudd tiết lộ phần thưởng khi phải thực hiện chế độ ăn kiêng khắc nghiệt nhằm thể hiện vai Ant - Man

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Để có thể vào vai 1 cách tốt nhất, các diễn viên thường phải hy sinh 1 vài điều bao gồm sở thích về ăn uống và bài tập thể dục của họ. Paul Rudd khi tham gia Ant - Man cũng thế, nhưng câu chuyện của anh có thêm phần quà thưởng mà bạn không tìm thấy nó ở các đồng nghiệp khác. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang