The Batman 2022 và những nhận xét đầu tiên

Những suất chiếu sớm của The Batman 2022 đã nhận về những phản ứng tích cực từ các chuyên gia phê bình.

Trước khi chính thức ra rạp vào ngày 04.03.2022, The Batman đã có những suất chiếu đầu tiên dành cho các chuyên gia phê bình. Với phần lớn những phản ứng tích cực đầu tiên, người hâm mộ có quyền kỳ vọng nhiều hơn về màn ra mắt của Robert Pattinson trong bộ giáp Người Dơi Bruce Wayne sắp tới.

The Batman 2022 và những nhận xét đầu tiên

Hãy cùng LAG.VN điểm qua một số nhận xét, cảm nhận đầu tiên của các ngòi bút, nhà phê bình dành cho suất chiếu sớm của The Batman 2022 trong bài viết dưới đây.

"Matt Reeves mang đến một Batman gan góc, hài hước và ẩn chứa hơi thở của thời đại" - Hanna Flint từ MTV Movies.

Nhà báo của Unilad cho rằng họ hoàn toàn hưng phấn về bộ phim mới. Trong khi đó, trang Total Film đánh giá rằng đây là tác phẩm giật gân, đồng quan điểm với tờ Empire khi dùng những tính từ như "hấp dẫn", "lôi cuốn" để nói về bom tấn siêu anh hùng mới của nhà Warner Bros.

"Robert Pattinson sẽ là Batman yêu thích mới của khán giả" - Insider. 

The Batman 2022 và những nhận xét đầu tiên  2

The Batman 2022 và những nhận xét đầu tiên  3

Có hướng phát triển cốt truyện khác với những phần phim về Batman đã từng phát hành trước đây, The Batman 2022 sẽ là phần phim tập trung nhiều hơn vào yếu tố trinh thám khi xuyên suốt theo chân Bruce Wayne (Robert Pattinson) từng bước trở thành một siêu anh hùng truy bắt tội phạm ở thành phố Gotham suy đồi. Đạo diễn Matt Reeves cũng đã từng tiết lộ, phiên bản Batman này sẽ mắc nhiều sai lầm hơn và chắc chắc sẽ là một phiên bản không hoàn hảo so với những người tiền nhiệm trước đó. 

Phim chính thức phát hành vào ngày 04.03.2022 tại tất cả các cụm rạp. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

LMHT: Chi tiết bản cập nhật 13.24 - Ra mắt Hwei cùng buff mạnh cho Azir, K'sante, Zeri và Vel'koz

LMHT: Chi tiết bản cập nhật 13.24 - Ra mắt Hwei cùng buff mạnh cho Azir, K'sante, Zeri và Vel'koz

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Là bản cập nhật cuối cùng của Mùa 13 trong năm 2023, hãy cùng điểm qua chi tiết bản cập nhật 13.24 với đợt ra mắt của vị tướng mới nhất - Hwei cùng hàng loạt buff sức mạnh cho số lượng lớn các tướng trước khi chuẩn bị bước qua Tiền Mùa Giải 2024 nhé.

Game Online
TOP những bộ phim có cái kết mơ hồ khiến khán giả phải tranh luận nhiều nhất (Phần 2)

TOP những bộ phim có cái kết mơ hồ khiến khán giả phải tranh luận nhiều nhất (Phần 2)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Có nhiều phương thức khác nhau để kết thúc 1 bộ phim và việc lựa chọn đúng đắn sẽ góp phần gia tăng tính phổ biến cho tác phẩm. Một trong số đó phải kể đến cách một số bộ phim kết thúc trong mơ hồ khiến khán giả tranh luận về nó. Cùng xem danh sách bên dưới nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang