Bộ webtoon boylove Hàn Quốc đậm tình tiết 18+ sắp được chuyển thể thành phim truyền hình

Một bộ webtoon Hàn Quốc đậm chất 18+ được thông báo sẽ chuyển thể thành phim truyền hình trước sự háo hức của cư dân mạng Việt Nam

Hàn Quốc đang dần thể hiện với ngành công nghiệp phim toàn thế giới rằng họ có thể đa dạng hóa những thể loại phim để đưa lên màn ảnh, liên tục thử sức với nhiều thể loại phim khác nhau như sinh tồn, zombie hay thậm chí là những bộ phim đam mỹ/ boylove. Và trong một thông tin mới nhất mà Lag.vn nhận được thì một bộ "boylove trá hình" 18+ đang trong quá trình được chuyển thể thành phim và thông tin này khiến không ít cư dân mạng Việt Nam cảm thấy háo hức.

Bộ webtoon boylove Hàn Quốc đậm tình tiết 18+ sắp được chuyển thể thành phim truyền hình

Cụ thể thì tác giả của bộ truyện 18+ Killing Stalking (tựa Việt: Kẻ Bám Đuôi) - Koogi đã thông báo trên trang Twitter chính thức của mình rằng bộ truyện này sẽ được chuyển thể thành phim truyền hình trong tương lai. Đây là một thông tin đáng chú ý khi mà bộ truyện này được cho là ngập tràn những cảnh nóng 18+, kèm theo đó là những hành động thao túng tâm lý, hành hạ thể xác lẫn tinh thần giữa những nhân vật chính với nhau.

Bộ webtoon boylove Hàn Quốc đậm tình tiết 18+ sắp được chuyển thể thành phim truyền hình 2

Killing Stalking - Kẻ Bám Đuôi được ra mắt từ năm 2016 và chính thức kết thúc vào năm 2019 với nhân vật chính trong truyện bao gồm Yooon Num, một thanh niên gầy yếu, có vấn đề về tâm lý và thường xuyên bị bắt nạt tại trường học, ở nhà thì Bum thường bị bố của mình bạo hành. Trong một lần suýt nữa bị cưỡng bức thì anh đã được một anh chàng điển trai có tên là Sangwoo cứu mạng.

Bộ webtoon boylove Hàn Quốc đậm tình tiết 18+ sắp được chuyển thể thành phim truyền hình 3

Cũng vì yêu Saangwoo ngay từ cái nhìn đầu tiên nên Bum đã bán theo anh chàng, sau đó lẻn vào nhà của Sangwoo khi anh ta ra ngoài. Nhưng Bum không biết được rằng bên trong căn nhà của Sangwoo chứa đựng một bí mật vô cùng khủng khiếp. Không giống như vẻ ngoài hào nhoáng, Sangwoo lại là một con người biến thái đến đáng sợ.

Bộ webtoon boylove Hàn Quốc đậm tình tiết 18+ sắp được chuyển thể thành phim truyền hình 4

Bộ webtoon boylove Hàn Quốc đậm tình tiết 18+ sắp được chuyển thể thành phim truyền hình 5

Là một tác phẩm có nội dung đậm chất 18+ cùng tình tiết có phần khá "gắt"' nhưng Killing Stalking - Kẻ Bám Đuôi lại là bộ truyện từng giành ngôi vị cao nhất tại một cuộc thi do Lezhin Comics tổ chức, nhận về cho mình một phần thưởng lên đến 100 triệu won (gần 1,9 tỷ VNĐ). Webtoon này cũng là một trong những bộ truyện được cư dân mậng Việt Nam đánh giá rất cao.

Bộ webtoon boylove Hàn Quốc đậm tình tiết 18+ sắp được chuyển thể thành phim truyền hình 6

Bộ webtoon boylove Hàn Quốc đậm tình tiết 18+ sắp được chuyển thể thành phim truyền hình 7

Hiện vẫn chưa có thông tin khi mà bộ truyện này mới chính thức được khởi quay và những thông tin sắp tới liên quan đến Killing Stalking sẽ được Lag.vn thông tin đến bạn đọc nhanh chóng nhất trong những bài viết sắp tới, hãy đón đọc nhé.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang