Ngôi sao The Suicide Squad của DC và cáo buộc hiếp dâm bạn gái cũ khiến nhiều fan "quay xe"

Thông tin Joel Kinnaman - nam diễn viên đảm nhận vai diễn nhân vật Rick Flag trong The Suicide Squad có liên quan đến một cáo buộc cưỡng hiếp bạn gái cũ khiến người hâm mộ không khỏi thất vọng.

Mới đây, đại diện của Swedish Prosecution Authority (Cơ quan Công tố Thụy Điển) đã xác nhận với tạp chí E!News về thông tin nam diễn viên Joel Kinnaman - người đảm nhận vai diễn Rick Flag trong bom tấn The Suicide Squad (tựa Việt: Biệt đội cảm tử) liên quan đến một cáo buộc hiếp dâm người bạn gái cũ tên là Bella Davis (hay còn gọi là Gabriella Magnusson).

\Ngôi sao The Suicide Squad của DC và cáo buộc hiếp dâm bạn gái cũ khiến nhiều fan quay xe

Theo nguồn tin được đăng tải, vào năm 2018, nam diễn viên và bạn gái cũ từng có mối quan hệ yêu đương nhưng chỉ trong một thời gian ngắn. Rắc rối bắt đầu vào năm 2019 khi cô bạn gái cũ cố gắng hàn gắn lại mối quan hệ tình cảm nhưng Joel Kinnaman phớt lờ vì anh chàng khi ấy đang có người yêu. Davis liên tục gọi cho Kinnaman, thậm chí giở trò tống tiền và bạo lực thể chất.

Vì quá lo sợ, Joel Kinnaman quyết định nộp đơn cấm Bella Davis tiếp xúc với anh và gia đình anh khẩn cấp. Trên trang Instagram cá nhân, ngôi sao Hollywood đã đăng dòng trạng thái bày tỏ sự bức xúc, bên cạnh đó ngôi sao còn khẳng định Bella Davis khủng bố tinh thần anh cũng như đe dọa công khai những tin đồn sai lệch về anh. Bài đăng ngày 6 tháng 8 của nam diễn viên cũng nhấn mạnh rằng một trong những tin đồn thất thiệt mà Davis muốn tung ra là anh đã cưỡng hiếp cô. Với tất cả những bằng chứng đó, Kinnaman đã cung cấp lịch trình chi tiết cho cảnh sát.

Ngôi sao The Suicide Squad của DC và cáo buộc hiếp dâm bạn gái cũ khiến nhiều fan quay xe  2

Bella Davis sẽ buông tha cho Joel Kinnaman nếu như anh tài trợ thị thực lao động, mua tích xanh trên Instagram, tài trợ tiền bạc hoặc giới thiệu cô cho những nhà sản xuất nổi tiếng ở Hollywood.

Cuộc điều tra vẫn đang tiếp tục, các bằng chứng đang được cảnh sát xem xét một cách cẩn thận. Tờ ScreenRant nhận xét câu chuyện của Joel Kinnaman là ví dụ cho những trường hợp hiếm hoi nhưng vô cùng tai hại khi cáo buộc lạm dụng tình dục được đưa ra một cách giả dối. Nếu có tội, ngôi sao của The Suicide Squad sẽ phải chịu trách nhiệm về hành động của mình, tương tự, nếu đó là một cáo buộc sai, Davis phải chịu trách nhiệm về hành vi rình rập, tống tiền và làm hại nam diễn viên.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một giám đốc điều hành từ Pierrot - studio sản xuất anime nổi tiếng đã tiết lộ rằng loạt phim Naruto từng suýt chút nữa là không qua được kiểm duyệt tại thị trường quốc tế. Thông tin này đã làm dấy lên những thảo luận sôi nổi về vấn đề kiểm duyệt và tính nguyên bản trong ngành công nghiệp anime.

Giải trí
Lên đầu trang