Nam diễn viên The Batman chia sẻ về việc Warner Bros. không cho Penguin hút thuốc lá

Colin Farrell, nam diễn viên thủ vai The Penguin trong The Batman vừa có một tiết lộ khá kì lạ liên quan đến việc hãng Warner Bros không để cho gã phản diện này hút thuốc lá

Trong bộ phim The Batman chuẩn bị công chiếu vào đầu tháng 3 tới đây, nam diễn viên Colin Farrell sẽ vào vai gã tội phạm lừng danh The Penguin, và tạo hình của anh đã thu hút khá nhiều sự chú ý từ khâu quảng bá với vô số bộ phận phụ kiện nặng nề cùng lớp hóa trang mất đến hàng giờ để hoàn thiện. Dù vậy, Penguin vẫn chỉ là một phản diện nhỏ, khi mọi sự chú ý sẽ dồn vào The Riddler do Paul Dano thủ vai. The Batman dự kiến lấy cảm hứng từ đầu truyện tranh Year One, tập trung nhiều hơn vào những năm đầu làm Batman của Bruce Wayne. Phiên bản tái khởi động của đạo diễn Matt Reeves sẽ mang đến một Gotham tăm tối và ảm đạm hơn, khác biệt hoàn toàn so với những bộ phim trước đó như Batman Forever, phiên bản điện ảnh cuối cùng mà Riddler từng xuất hiện.

Nam diễn viên The Batman chia sẻ về việc Warner Bros. không cho Penguin hút thuốc lá

Trong đoạn video phỏng vấn dàn diễn viên The Batman, Farell đã có những chia sẻ về màn hóa thân thành Penguin và sự khác biệt so với phiên bản của DeVito, cùng với việc hãng Warner Bros. thậm chí còn không để cho nhân vật của anh hút thuốc lá. Khi được hỏi, Farrell cho biết hãng phim rất cẩn trọng khi phải thể hiện thuốc lá trong các bộ phim siêu anh hùng. Anh cũng chia sẻ thêm về vai trò của mình trong phim, và lý do vì sao Penguin sẽ không như những gì người hâm mộ kì vọng. "Tôi đã đấu tranh rất nhiều vì một điếu xì gà, thậm chí tôi đã từng nói tại một cảnh quay rằng "tôi có thể để mở nó không", và họ nói không. The Oz mà chúng ta sẽ gặp vẫn chưa thể hiện được năng lượng của Penguin mà chúng ta đã biết từ các đầu truyện tranh cũng như những bộ phim trước đó. Tôi rất thích khám phá nó, vì hắn ta không phải một phụ tà của ông trùm, không phải một ông trùm, mà chỉ là tay chân của Falcone ở giai đoạn này. Nhưng hắn có hoài bão và ước mơ thực hiện những điều lớn lao.  

Nam diễn viên The Batman chia sẻ về việc Warner Bros. không cho Penguin hút thuốc lá 2

John Turturro, người sẽ vào vai Carmine Falcone, bổ sung thêm rằng ông rất muốn thấy cảnh Penguin của Colin khám phá ra hộp thuốc lá biểu tượng. Farrell tiếp ý đó, cho rằng "HBO sẽ bật đèn xanh cho điều đó", nói về seri spin-off của Penguin. Chắc chắn việc nhìn thấy một phiên bản khác của Penguin là một điều khá thú vị, và Farrell thậm chí còn chia sẻ rằng phiên bản Penguin của anh lấy cảm hứng khá nhiều từ loạt phim The Godfather và nhân vật Fredo Corleone do John Cazale thủ vai. Là một trong những bộ phim được kì vọng nhất năm, sẽ rất thú vị để xem Farrell mang đến hình ảnh Penguin như thế nào, sau khi anh tiết lộ thời lượng lên hình của mình chỉ khoảng 9 phút. The Batman dự kiến sẽ là phim Batman dài nhất trên màn ảnh, với thời lượng ít nhất 2 tiếng, và dự kiến công chiếu vào ngày 4 tháng 3 tới đây

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một giám đốc điều hành từ Pierrot - studio sản xuất anime nổi tiếng đã tiết lộ rằng loạt phim Naruto từng suýt chút nữa là không qua được kiểm duyệt tại thị trường quốc tế. Thông tin này đã làm dấy lên những thảo luận sôi nổi về vấn đề kiểm duyệt và tính nguyên bản trong ngành công nghiệp anime.

Giải trí
Lên đầu trang