James Gunn nhá hàng một nhân vật bí ẩn trong Guardians of the Galaxy 3

James Gunn, đạo diễn bộ phim Guardians of the Galaxy Vol. 3 cho biết ông đang bận ghi hình một "khách mời ngôi sao rất đặc biệt" cho dự án này

Guardians of the Galaxy ra mắt lần đầu vào năm 2014, giới thiệu đến những người hâm mộ Vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU) một nhóm nhân vật không mấy nổi tiếng, nhưng ngay lập tức chiếm trọn tình cảm khán giả. Kể từ đó đến nay, Groot, Gamora, Star-Lord, Drax và Rocket đã xuất hiện trong những dự án khác của Marvel, và mọi người vẫn đang chờ đợi một phần phim thứ ba sau khi phần 2 phát hành vào năm 2017. Trong suốt quá trình ghi hình, Gunn thường xuyên cung cấp cho người hâm mộ thông tin nhỏ giọt về dự án bất kì lúc nào có thể. Gần đây nhất, Gunn đã đăng tải trên Twitter về một trò đùa vẫn đang diễn ra với ông. Một số móc khóa nhân vật Rick and Morty đã xâm chiếm kệ đặt thiết bị ghi hình của vị đạo diễn, nhưng ông không phải người bỏ chúng ở đó.

James Gunn nhá hàng một nhân vật bí ẩn trong Guardians of the Galaxy 3

Mỗi ngày lại có thêm một nhân vật mới xuất hiện, và Gunn vẫn chưa biết ai là "thủ phạm". Trong cập nhật mới nhất, James Gunn cho biết ông đăng bù cho ngày hôm qua, vì có một ngày bận rộn ghi hình cho một ngôi sao khách mời ẩn danh tại phim trường Guardians of the Galaxy Vol. 3. Ông nói thêm rằng một Rick Sanchez thứ hai đã được thêm vào, và bày tỏ tình cảm của ông với seri này với người hâm mộ trong phần phản hồi. Điều này vô tình khiến một số người cho rằng nam diễn viên lồng tiếng Rick (Justine Roiland) sẽ có một suất trong dự án mới. Như bao dự án Marvel khác, nhiều chi tiết cốt truyện của phim vẫn được giữ bí mật, nhưng Gunn đã cung cấp cho người hâm mộ một vài dự đoán về những gì có thể kì vọng trong Guardians of the Galaxy Vol. 3.

James Gunn nhá hàng một nhân vật bí ẩn trong Guardians of the Galaxy 3 2

Theo đó, phần phim này sẽ phá vỡ khuôn mẫu hai phần phim trước đó để mang đến một câu chuyện khác biệt, tăm tối hơn. Dựa trên những sự kiện diễn ra giữa Guardians of the Galaxy Vol. 2 và phần tiếp theo này, khá hợp lý khi mọi thứ sẽ đi theo chiều hướng ảm đạm hơn. Guardians of the Galaxy vốn nổi tiếng trong việc pha trộn yếu tố hài hước với thảm họa, do vậy gần như chắc chắn phim sẽ có những tình huống gây cười. Chính vì điều này mà Roiland với kinh nghiệm lồng tiếng cho seri hài châm biếm Rick and Morty sẽ trở nên cực kì hoàn hảo. Mặc dù việc nhắc đến khách mời ngôi sao của Gunn có thể không liên quan đến Rick and Morty, nhưng sẽ rất thú vị để xem ngôi sao khách mời này đóng vai trò gì trong phim. Guardians of the Galaxy Vol. 3 dự kiến ra mắt vào ngày 5 tháng 5 năm 2023.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang