Dù đã mất nhưng dì May nóng bỏng của Spider-Man sẽ được hồi sinh trong phần phim riêng?

Mặc dù chưa được xác nhận nhưng tin đồn dì May nóng bỏng của Người Nhện sắp sửa có phim riêng khiến cho nhiều người hâm mộ vô cùng phấn khích.

Sau khi dịch qua đi, kế hoạch của hãng phim Sony Pictures đã gần như kín lịch khi chưa đợi The Amazing Spider-Man 2 được phát hành, phần thứ ba và thứ tư đã được định ngày bấm máy, Drew Goddard đồng thời phát triển Sinister Six, Spider-Man 2099, thậm chí Silver & Black cũng đang được thực hiện. Ngoài ra, hãng phim còn đang lên kế hoạch cho Kraven the Hunter, Madame Web, Nightwatch, Jackpot và một dự án bí ẩn do Olivia Wilde đạo diễn, được cho là Spider-Woman.

Dù đã mất nhưng dì May nóng bỏng của Spider-Man sẽ được hồi sinh trong phần phim riêng?

Tuy nhiên không dừng lại ở đó, theo một nguồn tin thân cận tiết lộ, một dự án cho dì May nóng bỏng của anh chàng "hàng xóm thân thiện nhà bên" Peter Parker cũng đang còn nằm trên bàn đám phán và được dự kiến sẽ tiến hành sản xuất trong tương lai. Thông tin này khiến cho nhiều người hâm mộ Marvel vô cùng bất ngờ xen lẫn phấn khích mặc dù đây không phải là lần đầu tiên tin đồn về phần phim riêng của dì May xuất hiện dù biế rằng dì May nóng bỏng đã không may ra đi trong phần phim Spider-Man: No Way Home. 

Được biết, phần phim spin-off của Aunt May cũng đã từng được Sony Pictures thai nghén vào năm 2014 với kịch bản tưởng tượng là sự kết hợp của Alfred Pennyworth (Epix) với Agent Carter (Marvel).

Dù đã mất nhưng dì May nóng bỏng của Spider-Man sẽ được hồi sinh trong phần phim riêng?  2

Trên thực tế có thể thấy rằng.một series ngắn phát trực tuyến dành cho một phiên bản khác trẻ hơn dì May trong quá khứ là hoàn toàn có thể xảy ra. Nhất là khi xem xét về mức độ nổi tiếng của nữ diễn viên Marisa Tomei khi vào vai diễn được nhiều người yêu thích này.

Bên cạnh đó, cuộc sống của một thành viên trong gia đình siêu anh hùng có thể cũng sẽ là một đề tài mới lạ, thú vị khi được khai thác và thu hút nhiều sự chú ý của các khán giả. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang