Sự thật sau cảnh nóng bỏng mắt trên xe của Minh Hằng - Quốc Trường trong Bẫy ngọt ngào

Đằng sau cảnh nóng "đốt mắt" người xem của Minh Hằng và Quốc Trường trong tựa phim 18+ Bẫy ngọt ngào là những câu chuyện dở khóc dở cười ít ai biết.

Hiện tại, Bẫy ngọt ngào là một trong số những tựa phim Việt chiếu rạp thu hút nhiều sự chú ý của người xem vì chứa nhiều phân đoạn 18+ vô cùng nóng bỏng và táo bạo. Một trong số đó chính là phân cảnh nhân vật của Minh Hằng và Quốc Trường "thân mật" ngay trên chiếc xe hơi.

Sự thật sau cảnh nóng bỏng mắt trên xe của Minh Hằng - Quốc Trường trong Bẫy ngọt ngào

Phân cảnh này dù táo bạo nhưng vẫn được nhiều người đánh giá cao vì đây được xem là bước ngoặt quan trọng, khi hé lộ bản chất thực sự cũng như đào sâu mâu thuẫn của các mối quan hệ giữa các nhân vật trong phim. Tuy nhiên đằng sau cảnh quay này lại là những câu chuyện dở khóc dở cười mà không phải ai cũng biết.  

Sự thật sau cảnh nóng bỏng mắt trên xe của Minh Hằng - Quốc Trường trong Bẫy ngọt ngào 2

Chia sẻ về cảnh quay táo bạo này, cả hai diễn viên đều đồng loạt than rằng để có được cảnh phim này là cả một công đoạn vô cùng "khó và khổ" chứ không phải "sướng" như những gì khán giả được thưởng thức trên màn ảnh.

Sự thật sau cảnh nóng bỏng mắt trên xe của Minh Hằng - Quốc Trường trong Bẫy ngọt ngào 3

Theo như tiết lộ, việc cả hai diễn viên phải tiếp xúc cơ thể, lăn lộn quá nhiều trong không gian chật chội và ngột ngạt trong xe khiến Quốc Trường đùa rằng anh “xém gãy cột sống” sau khi hoàn thành phân đoạn này. Riêng về phía nữ diễn viên Minh Hằng, cô nàng cũng cho biết mình cũng bị bầm dập không kém vì đạo diễn yêu cầu phải thực hiện cảnh quay sao cho thể hiện được sự táo bạo và cuồng nhiệt của hai nhân vật. 

Hiện Bẫy ngọt ngào đang được chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang