Hú hồn với diện mạo mới già nua của tài tử Wonder Woman điển trai

Nhiều nguồn tin bên lề cho biết Chris Pine dường như đang thay đổi diện mạo để chuẩn bị ghi hình cho dự án phim mới.

Mới đây, nhiều tờ báo nước ngoài bất ngờ đăng tải loạt ảnh của ngôi sao điển trai Wonder Woman - Chris Pine. Thế nhưng loạt ảnh kể trên lại khiến các fan hâm mộ không khỏi bất ngờ vì diện mạo mới có phần già nua và kém sắc của nam tài tử. 

Hú hồn với diện mạo mới già nua của tài tử Wonder Woman điển trai

Cụ thể, loạt ảnh cho thấy Chris Pine đang đi dạo trong bộ đồ thoải mái trên đường phố New York, Mỹ trong bộ quần áo thể thao thoải mái, gương mặt thu hút nhiều sự chú ý với bộ râu xồm xoàm che kín gần một nửa khuôn mặt. Điều này khác biệt hẳn so với phong cách ăn mặc thường ngày mà ngôi sao hằng theo đuổi là vô cùng lịch lãm và chỉn chu.

Hú hồn với diện mạo mới già nua của tài tử Wonder Woman điển trai 2

Hú hồn với diện mạo mới già nua của tài tử Wonder Woman điển trai 3

"Vẻ ngoài của Chris khác xa với phong cách chỉn chu, nhẵn nhụi và quyến rũ như thời nổi tiếng trong các bộ phim Star Trek" - Một tờ báo Anh nhận xét. 

Nhiều nguồn tin bên lề cho biết việc thay đổi ngoại hình bất ngờ của Chris Pine có liên quan mật thiết đến quá trình chuẩn bị ghi hình cho vai diễn mới của dự án Poolman. Ngoài việc đóng vai nam chính trong bộ phim hài, ngôi sao điển trai còn đảm nhiệm vai trò đạo diễn, trực tiếp chỉ đạo các bạn diễn Annette Bening và Danny DeVito.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang