Trailer Doctor Strange 2 hé lộ màn hồi sinh của Giáo sư X

Các fan hâm mộ Marvel đang vô cùng phấn khích khi được thấy Patrick Stewart sắp sửa quay trở lại với vai trò Giáo Sư X trong phần phim thứ hai của Doctor Strange.

Vừa mới đây vào đúng dịp Valentine, Marvel Studios đã phát hành đoạn trailer thứ hai và cũng là trailer chính thức của phần phim mới về phù thủy phép thuật mang tên Doctor Strange in the Multiverse of Madness - bom tấn siêu anh hùng được dự đoán sẽ khuấy đảo màn ảnh rộng trong năm 2022. Bên cạnh sự xuất hiện của nhiều nhân tố bí ẩn, màn hồi sinh của nhân vật sừng sỏ - giáo sư X khiến nhiều khán giả không khỏi bất ngờ, phấn khích. 

Trailer Doctor Strange 2 hé lộ màn hồi sinh của Giáo sư X

Lấy bối cảnh sau các sự kiện từng xảy ra trong hai mini-series WandaVision và Loki. trên kênh Disney+, Doctor Strange trong phần phim mới phải nhờ đến sự giúp đỡ của Scarlet Witch/Wanda Maximoff (Elizabeth Olsen) để giải quyết vấn đề các siêu phản diện đến từ khắp các đa vũ trụ "bị kéo vào" dòng thời gian chính của Vũ trụ điện ảnh Marvel. Cũng chính lúc này, khán giả mới được chứng kiến rõ hơn về hai phiên bản cực đen tối của hai phù thủy phép thuật siêu cường Dr. Strange và Scarlet Witch.

Trailer Doctor Strange 2 hé lộ màn hồi sinh của Giáo sư X  2

Bên cạnh màn hồi sinh của Giáo Sư X Patrick Stewart, Doctor Strange in the Multiverse of Madness còn đánh dấu sự trở lại của Benedict Wong trong vai Phù thủy tối thượng Wong, Rachel McAdams ở vai Tiến sĩ Christine Palmer và Chiwetel Ejiofor đảm nhận vai của nhân vật Karl Mordo. Ngoài ra, Xochitl Gomez sẽ ra mắt lần đầu tiên trong Vũ trụ điện ảnh Marvel với tên gọi America Chavez.

Tác phẩm dự kiến sẽ phát hành vào ngày 06.05.2022, trễ hơn một năm so với kế hoạch ấn định ban đầu. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang