Đẹp như "bông hồng nước Mỹ" Elle Fanning cũng có ngày giả trai khiến công chúng phải sửng sốt vì...quá giống

Xinh đẹp, nữ tính là thế nhưng "bông hồng nước Mỹ" Elle Fanning cũng từng khiến công chúng một phen hú vía khi giả trai trong bộ phim hài - drama 3 Generations phát hành vào năm 2015.

Nếu ai đã từng xem qua loạt phim điện ảnh nổi tiếng Phoebe in WonderlandSomewhereWe Bought a ZooMaleficent,... hẳn sẽ biết đến gương mặt xinh đẹp tựa nữ thần của Elle Fanning. Đặc biệt kể từ sau thành công của loạt phim về Tiên Hắc Ám, cái tên Elle Fanning luôn được biết đến như một trong những "tượng đài nhan sắc" của Hollywood đương đại. Vì thế, có ai ngờ rằng cô nàng xinh đẹp này đã từng vào vai một cậu con trai vô cùng nam tính?

Đẹp như bông hồng nước Mỹ Elle Fanning cũng có ngày giả trai khiến công chúng phải sửng sốt vì...quá giống

Đẹp như bông hồng nước Mỹ Elle Fanning cũng có ngày giả trai khiến công chúng phải sửng sốt vì...quá giống 2

Vào năm 2015, Elle Fanning gây bất ngờ khi nhận vai Ray - một cậu bé chuyển giới từ nữ sang nam trong bộ phim hài - drama 3 Generations. Hành trình chuyển giới để đi tìm con người thật của cậu thiếu niên đã mang đến nhiều nụ cười và cảm xúc cho khán giả, đồng thời giúp người xem hiểu hơn về cuộc sống và nỗi lòng khó nói của những người trẻ của cộng đồng LGBTQ+ khi đứng trước ngưỡng cửa vào đời. 

Đẹp như bông hồng nước Mỹ Elle Fanning cũng có ngày giả trai khiến công chúng phải sửng sốt vì...quá giống 3

Vì vai diễn, trong xuyên suốt tác phẩm, nữ diễn viên liên tục đưa khán giả từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi xuất hiện trong nhiều bộ trang phục nam rộng thùng thình, ép ngực và hay đội mũ để che đi mái tóc. Hình ảnh mới mẻ và lạ lẫm mà cô nàng mang lại trong phim khiến người hâm mộ thật khó mà chấp nhận được đó là một Elle Fanning xinh đẹp hằng ngày. 

Đẹp như bông hồng nước Mỹ Elle Fanning cũng có ngày giả trai khiến công chúng phải sửng sốt vì...quá giống 4

Đẹp như bông hồng nước Mỹ Elle Fanning cũng có ngày giả trai khiến công chúng phải sửng sốt vì...quá giống 5

Đẹp như bông hồng nước Mỹ Elle Fanning cũng có ngày giả trai khiến công chúng phải sửng sốt vì...quá giống 6

Đó cũng là một trong số những lý do e-kip làm phim hứng chịu nhiều gạch đá vì lựa chọn nữ diễn viên vào vai nhân vật đặc biệt này. Khi đó, nhiều làn sóng phản đối bộ phim cho rằng nhà sản xuất 3 Generations không nên để một nữ diễn viên vào vai nhân vật chuyển giới nam.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang