Những tựa phim Marvel sắp sửa ra mắt trong năm 2022 (Phần 2)

Nếu không có gì thay đổi, năm 2022 dự kiến sẽ là thời điểm đánh dấu sự ra mắt của hàng loạt bom tấn siêu anh hùng đến từ nhà Marvel.

 

Bên cạnh các bom tấn dự kiến sẽ phát hành trực tiếp tại rạp chiếu phim, 2022 còn là thời điểm đổ bộ của hàng loạt series siêu anh hùng nhà Marvel trên kênh phim trực tuyến Disney+.

Những tựa phim Marvel sắp sửa ra mắt trong năm 2022 Phần 2

Theo một số nguồn tin, nếu kế hoạch ban đầu không có gì thay đổi thì trong năm sau, khán giả sẽ được “chiêu đãi” một bữa tiệc phim trực tuyến vô cùng đa dạng với các bản chuyển thể về các nhân vật mới như Ms. Marvel, She Hulk, Moon Knight và Secret Invasion…

Bên cạnh đó, phần phim ngoại truyện của WandaVision cũng được ra mắt với màn trở lại màn ảnh nhỏ của Kathryn Hahn. Đặc biệt trong số đó, mùa hai của mini-series từng làm mưa làm gió trên Disney+ về vị “thần lừa lọc” nổi tiếng Loki sẽ được quay trở lại cùng tài tử Tom Hiddleston.

Những tựa phim Marvel sắp sửa ra mắt trong năm 2022 Phần 2  2

Ngoài ra, nhiều nguồn tin bên lề tiết lộ sau thành công vang dội của What If…? mùa đầu tiên, dường như Marvel Studios sẽ tiếp tục đưa nhiều phần phim hoạt hình khác phát hành trên Disney+, bao gồm cả X-Men.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang