Những tựa phim kinh dị không dành cho những người yếu tim cho bạn cày phim sau Tết

Chỉ với vài phút đầu tiên, những tựa phim kinh dị dưới đây sẽ khiến nhịp tim của bất kỳ “thanh niên cứng’ nào cũng phải lệch nhịp.

Trong bài viết này, hãy cùng LAG.VN điểm qua một số tựa phim kinh dị có không khí căng thẳng ngay từ những phút đầu tiên mà nếu là “fan cứng” của dòng phim này thì bạn nhất định không nên bỏ lỡ.

Scream (1996)

Những tựa phim kinh dị không dành cho những người yếu tim cho bạn cày phim sau Tết

Scream là tựa phim kinh dị tâm ký xoay quanh hành trình tội ác của một kẻ sát nhân bệnh hoạn luôn lẩn trốn, rình mò để chực chờ nạn nhân sơ hở sẽ ngay lập tức hạ sát người đó bằng những phương pháp vô cùng tàn bạo. Nếu là một người yêu thích dòng phim này và mong muốn tìm kiếm cảm giác căng thẳng, hồi hộp cao trào, bạn hãy thêm Scream vào list những tựa phim không nên bỏ lỡ nhé.  

Ghost Ship (2002)

Những tựa phim kinh dị không dành cho những người yếu tim cho bạn cày phim sau Tết  2

Là một trong số những bộ phim để lại ký ức kinh hoàng cho những ai lần đầu thưởng thức, Ghost Ship khiến người xem bị “shock toàn tập” ngay từ những phút đầu tiên với phân cảnh đẫm máu khi một đoạn dây cước dài, cắt phăng qua cơ thể của toàn bộ hành khách đang khiêu vũ trên boong tàu mà chỉ còn để lại duy nhất một cô gái váy trắng.

It Follow (2014)

Những tựa phim kinh dị không dành cho những người yếu tim cho bạn cày phim sau Tết  3

Ra mắt vào năm 2014 và cũng được liệt vào top những tựa phim kinh dị có cảnh mở màn hấp dẫn với phân đoạn một kẻ lạ mặt đang chăm chú quan sát mục tiêu là cô gái trẻ đang chạy trốn như thể bị một thứ gì đó vô hình truy đuổi.

Bộ phim đã cho thấy được kinh dị không phải là chỉ là những màn jumpscare bất ngờ mà còn đến từ sự ám ảnh, những câu hỏi không có lời đáp trong nỗi sợ tột cùng.

IT (2017) 

Những tựa phim kinh dị không dành cho những người yếu tim cho bạn cày phim sau Tết  4

Được mệnh danh là phim kinh dị ám ảnh nhất 2017, phân cảnh mở màn của IT cũng từng bao người phải mất ngủ trong một thời gian dài vì nỗi sợ hãi tột cùng đối với hình ảnh gã hề hắc ám cùng chiếc miệng rộng toác trong hang cống đen ngòm vào một ngày mưa giông tầm tã. 

 

A Quiet Place (2018)

Những tựa phim kinh dị không dành cho những người yếu tim cho bạn cày phim sau Tết  5

A Quiet Place là một trong số ít tựa phim thuộc thể loại kinh dị hiện đại có mức độ căng thẳng cao khi ngay từ đầu. Với thủ pháp làm phim ấn tượng và mới lạ xoay quanh cuộc chiến giữa con người và quái vật trong một thế giới không được có tiếng động, bộ phim đã khiến dây thần kinh của người xem lúc nào cũng ở trạng thái căng thẳng tột độ vì không biết liệu sẽ có chuyện gì xảy ra sắp tới?
 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang