Những điều bạn chưa biết về nữ siêu anh hùng mới sắp ra mắt nhà Marvel

Nữ siêu anh hùng mới nhất của Marvel sắp được ra mắt trên kênh Disney+ khiến nhiều người thú vị vì xuất thuân đặc biệt và sức mạnh khác người.

XUẤT THÂN

Jennifer Walters là em họ của tiến sĩ Bruce Banner. Trong một lần bị thương bởi tên trùm tội phạm Nicholas Trask, Bruce Banner đã cứu mạng em mình bằng cách lấy máu nhiễm phóng xạ của mình truyền cho cô. Từ đó, cuộc đời cô rẽ sang trang giống anh họ của mình, bắt đầu một cuộc sống mới dưới cái tên She-Hulk. 

Những điều bạn chưa biết về nữ siêu anh hùng mới sắp ra mắt nhà Marvel

Giống như Bruce ngày nào, ở giai đoạn đầu tiên của sự biến đổi, Jennifer cũng không thể hoàn toàn kiểm soát được năng lực của mình. Từ hoang mang, sợ hãi, cô bắt đầu tập làm quen và hài lòng với nhân dạng mới. Từ đó, She-Hulk bắt đầu gia nhập vào biệt đội các Avengers, Fantastuc Four, Heroes for Hire, Defenders hay S.H.I.E.L.D… bên cạnh các siêu anh hùng khác.

Sự ra đời của nhân vật này bắt nguồn từ thành công vang dội của phần truyện về gã khổng lồ xanh The Incredilbe Hulk (1977 – 1982) và bộ phim truyền hình The Bionic Woman.

ĐẶC ĐIỂM SỨC MẠNH

Kể từ khi truyền máu của Bruce Banner, cô trở thành một phiên bản nữ của Hulk: toàn bộ tóc, da, mắt đều chuyền đổi thành màu xanh, cao thêm 22cm và khối lượng cơ thể tăng thêm đến 250kg dù không sở hữu cơ bắp cuồn cuộn nam tính như Hulk.

Cũng như Hulk, She-Hulk sở hữu sức mạnh, tốc độ và độ bền đáng kinh ngạc. Sức mạnh này còn được cải thiện khi She-Hulk trải qua quá trình huấn luyện khắc nghiệt sau khi trở về Secret War để thay thế cho Thing trong Fantastic Four.

Những điều bạn chưa biết về nữ siêu anh hùng mới sắp ra mắt nhà Marvel 2

Tuy nhiên sức mạnh ấy cũng mang lại cho cô không ít phiền phức nếu cô rơi vào trạng thái mất ý thức. Khi không kiểm soát được sức mạnh và trở nên mất lý trí, She-Hulk đã gần như giết chết Captain America, xé toạc Vision ra làm hai mảnh chỉ với bàn tay không và phá hủy cả một thị trấn.

Sở hữu năng lực vô biên cộng việc được huấn luyện bởi Captain America và Gamora, She-Hulk trở thành một võ sĩ bất khả chiến bại với kĩ năng chiến đấu và sử dụng vũ khí, chiến thuật thành thạo. Ngoài ra, cô còn có phản ứng nhanh nhạy và khả năng hồi phục cấp tốc. 

Không chỉ là một chiến binh dụng võ thuật, She-Hulk còn sở hữu trí thông minh vượt trội, tương tự như Iron Man. Cô có bằng master của Đại học Luật Harvard và là một luật sư tài ba từng chiến thắng nhiều vụ kiện thế kỉ, thậm chí có thể chứng minh sự vô tội của cả một siêu tội phạm quốc gia. 

Với tất cả những gì mà She-Hulk đã và đang làm được, cô được xem là một trong những bản chuyển thể truyện tranh thu hút nhiều sự chú ý từ khán giả ngay từ những ngày đầu của dự án. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang