[HOT] Mỹ nhân "50 sắc thái" sẽ gia nhập vũ trụ điện ảnh của Spider-Man?

Khán giả quốc tế đang đứng ngồi không yên trước nhiều nguồn thông tin tiết lộ rằng mỹ nhân của bom tấn 18+ "50 sắc thái" Dakota Johnson sẽ đảm nhận một vai diễn trong dự án ngoại truyện thuộc vũ trụ siêu anh hùng có liên quan đến Spider-Man.

Mới đây theo nguồn tin tức từ tờ The Hollywood Reporter đăng tải, mỹ nhân của bom tấn 18+ "50 sắc thái" Dakota Johnson sẽ đảm nhận một vai diễn trong dự án ngoại truyện thuộc vũ trụ siêu anh hùng có liên quan đến Spider-Man do hãng phim Sony Pictures sản xuất.

 HOT Mỹ nhân 50 sắc thái sẽ gia nhập vũ trụ điện ảnh của Spider-Man?

Cụ thể, nguồn tin tiết lộ hiện tại nữ diễn viên xinh đẹp người Mỹ đang trong quá trình thảo luận với hãng phim trong việc đảm nhận vai nữ chính trong phần phim ngoại truyện thuộc vũ trụ điện ảnh Spider-Man do Sony Pictures phát triển và đạo diễn S.J. Clarkson (Life on MarsDefendersJessica Jones…) cầm trịch mang tựa đề Madame Web.

Dành cho những ai chưa biết, Madame Web từng có màn ra mắt khán giả lần đầu tiên vào thập niên 1980 trong tập 210 của The Amazing Spider-Man với xuất thân là một người đột biến có khả năng thấu thị, thường xuyên dự đoán trước tương lai của các siêu anh hùng như Spider-Man hay Spider-Woman. Trong nguyên tác truyện tranh gốc, nhân vật này được miêu tả như một bà lão mù bị liệt phải nhờ đến sự trợ giúp của cỗ máy có hình dáng giống lưới nhện để duy trì sự sống. 

 HOT Mỹ nhân 50 sắc thái sẽ gia nhập vũ trụ điện ảnh của Spider-Man? 2

 HOT Mỹ nhân 50 sắc thái sẽ gia nhập vũ trụ điện ảnh của Spider-Man? 3

Hiện thông tin này đang rất thu hút sự quan tâm của công chúng bởi đây là lần đầu tiên Dakota Johnson tham gia vào một dự án thương mại điện ảnh. Hãy cùng LAG.VN đón chờ màn lột xác của nữ diễn viên trong vai trò nữ chính trong tựa phim siêu anh hùng kể từ sau cái bóng quá lớn của loạt phim 18+ Fifty Shades of Grey (tựa Việt: 50 sắc thái) kể từ năm 2018 đến nay nhé. 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang