Tổng hợp những "bom sex" truyền hình đáng xem nhất 2021 (phần 2)

Sẽ thật đáng tiếc nếu trong năm qua bạn đã bỏ lỡ một trong số những bộ phim truyền hình 18+ dưới đây.

Nếu bạn là "fan cứng" của các bộ phim truyền hình thể loại người lớn được gắn mác 18+, nhất định không nên bỏ qua bài viết này của LAG.VN.

Euphoria

Tổng hợp những bom sex truyền hình đáng xem nhất 2021 phần 2

Đây là tác phẩm được đánh giá là một trong số những kiệt tác truyền hình của đài truyền hình HBO trong nhiều năm vừa qua.

Cốt truyện phim xoay quanh cuộc sống của các học sinh trung học trong môi trường học đường nhiều cạm bẫy. Tuy nhiên khác biệt so với các bộ phim chủ đề học đường trước đó, Euphoria khoác lên mình tấm màn đen tối với nhiều vấn nạn nhức nhối đang hủy hoại cuộc sống của những người trẻ thuộc “gen Z” trong xã hội hiện nay xuất phát từ lối sống phóng khoáng, thiếu hiểu biết.

Tổng hợp những bom sex truyền hình đáng xem nhất 2021 phần 2  2

Tính đến thời điểm hiện tại, bộ phim đã chiến thắng 3 trên tổng cộng 9 đề cử tại lễ trao giải Emmy danh giá.

Shameless

Tổng hợp những bom sex truyền hình đáng xem nhất 2021 phần 2  3

Bắt đầu phát hành từ năm 2011 và chỉ mới kết thúc vào tháng 4 năm nay, Shameless chắc hẳn là bộ phim "gối đầu giường" của rất nhiều khán giả, đặc biệt là đối với những ai có hứng thú với các bộ phim thuộc đề tài 18+ nhưng vẫn truyền tải được những bài học ý nghĩa.

Xuyên suốt nhiều mùa phim, Shameless liên tục khiến cho người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác và "nóng bỏng mắt" trước nhiều cảnh nóng trực diện và vô cùng táo bạo, trần trụi.

Tổng hợp những bom sex truyền hình đáng xem nhất 2021 phần 2  4

Bộ phim này cho tới giờ đã 16 lần được đề cử Emmy, chiến thắng 4 trong số đó. Có thể nói sẽ không quá ngạc nhiên khi bộ phim được đánh giá là một trong số những series “người lớn” xuất sắc nhất dành người trẻ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang