Những tựa phim Marvel sắp sửa ra mắt trong năm 2022 (Phần 1)

Nếu không có gì thay đổi, năm 2022 dự kiến sẽ là thời điểm đánh dấu sự ra mắt của hàng loạt bom tấn siêu anh hùng đến từ nhà Marvel.

Doctor Strange In The Multiverse Of Madness

Đạo diễn: Sam Raimi

Diễn viên: Benedict Cumberbatch, Elizabeth Olsen, Benedict Wong

Ngày phát hành dự kiến: 25.03.2022

Những tựa phim Marvel sắp sửa ra mắt trong năm 2022 Phần 1

Doctor Strange In The Multiverse Of Madness sẽ là phần phim tiếp theo về một trong số những nhân vật được yêu mến nhất MCU – Phù thuỷ phép thuật Dr. Strange đánh dấu sự trở lại của bộ đôi đạo diễn Scott Derrickson và diễn viên Benedict Cumberbatch. Như những gì đã được hé lộ trước đó, đây dự kiến sẽ là tác phẩm mắt xích quan trọng nhất trong việc định hình tương lai của Vũ trụ điện ảnh Marvel.

Thor: Love And Thunder

Đạo diễn: Taika Waititi

Diễn viên: Chris Hemsworth, Tessa Thompson, Natalie Portman, Christian Bale

Ngày phát hành dự kiến: 06.05.2022

Những tựa phim Marvel sắp sửa ra mắt trong năm 2022 Phần 1  2

Tiếp nối ba phần phim trước, phần phim thứ tư về Thần Sấm với tựa đề Thor: Love And Thunder hứa hẹn sẽ mang đến một câu chuyện mới mẻ và bùng nổ hơn bao giờ hết với sự trở lại của nữ minh tinh Natalie Portman trong vai Thần sấm phiên bản nữ Jane Foster.

Black Panther 2

Đạo diễn: Ryan Coogler

Diễn viên: Martin Freeman, Danai Gurira, Letitia Wright

Ngày phát hành dự kiến: 08.07.2022

Những tựa phim Marvel sắp sửa ra mắt trong năm 2022 Phần 1  3

Có thể nói sự ra đi đột ngột của tài tử Chadwick Boseman (nam diễn viên thủ vai Black Panther) trong năm vừa qua là một trong những mất mát vô cùng to lớn đối với những người hâm mộ Marvel. Ở một khía cạnh khác, điều đó có thể làm thay đổi cả nội dung lẫn quá trình sản xuất bộ phim. Giờ đây, câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất có lẽ là ai sẽ là người được Marvel “chọn mặt gửi vàng” để kế thừa di sản đồ sộ mà cố diễn viên Boseman đã để lại?

Captain Marvel 2

Đạo diễn: Nia DaCosta

Diễn viên: Brie Larson, Teyonah Parris, Zawe Ashton

Ngày phát hành dự kiến: 11.11.2022


Những tựa phim Marvel sắp sửa ra mắt trong năm 2022 Phần 1  4

Mặc dù không được đánh giá quá cao như những phần phim solo của các siêu anh hùng cùng nhà trước đó như Iron Man, Captain America, Spider-Man,... câu chuyện nữ quyền đầy tính truyền cảm hứng của Captain Marvel vẫn là một tác phẩm đáng xem nếu được tiếp tục được sản xuất và ra mắt vào năm sau.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang