Đâu là tựa phim hài có khả năng vượt mặt bom tấn Spider-Man: No Way Home?

Dù không có kinh phí đầu tư cao lẫn không là bom tấn điện ảnh đến từ vũ trụ siêu anh hùng nổi tiếng nhưng Jackass Forever - tựa phim hài mới ra mắt đã lập nên nhiều kỉ lục phòng vé mới.

Vừa qua, phần thứ 5 của tựa phim hài kinh điển mang tên Jackass Forever đã ra mắt khán giả và nhanh chóng tạo nên cơn sốt phòng vé dịp cuối tuần. Dù không có kinh phí đầu tư cao lẫn không là bom tấn điện ảnh đến từ vũ trụ siêu anh hùng nổi tiếng nhưng Jackass Forever - tựa phim hài mới ra mắt đã lập nên nhiều kỉ lục phòng vé mới. 

Đâu là tựa phim hài có khả năng vượt mặt bom tấn Spider-Man: No Way Home?

Cụ thể theo nhiều số liệu thống kê, Jackass Forever khi vừa ra mắt đã thu về 23,5 triệu USD chỉ trong 3 ngày cuối tuần. Với thành tích này, tựa phim đã xuất sắc vượt qua bom tấn siêu anh hùng nhà Marvel - Spider-Man: No Way Home để vươn lên vị trí phim ăn khách nhất tại các rạp chiếu khu vực Bắc Mỹ trong dịp cuối tuần qua.

Không chỉ quy tụ dàn diễn viên lẫn khách mời nổi tiếng Hollywood nhưJohnny Knoxville, Steve-O, Chris Pontius, Dave England, Wee Man, Danger Ehren và Preston Lacy,..., bộ phim hài còn chinh phục khán giả bởi những trò đùa tai quái, ngớ ngẩn, mạo hiểm nhưng không kém phần cảm động. 

Đâu là tựa phim hài có khả năng vượt mặt bom tấn Spider-Man: No Way Home? 2

Có thể nói. những lý do kể trên đã chứng minh được sức hút mạnh mẽ của thương hiệu phim hài ăn khách sau hơn 20 năm kể từ khi phát hành phần phim đầu tiên. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một giám đốc điều hành từ Pierrot - studio sản xuất anime nổi tiếng đã tiết lộ rằng loạt phim Naruto từng suýt chút nữa là không qua được kiểm duyệt tại thị trường quốc tế. Thông tin này đã làm dấy lên những thảo luận sôi nổi về vấn đề kiểm duyệt và tính nguyên bản trong ngành công nghiệp anime.

Giải trí
Lên đầu trang