Tất tần tật những điều bạn cần biết về Thor phiên bản nữ (Phần 2)

Jane Foster - nhân vật Thor phiên bản nữ được cho là sắp sửa xuất hiện trong phần phim mới nhất về Thần Sấm.

Trước khi dự án thứ tư của Thor trong Vũ trụ điện ảnh Marvel được chính thức lên kệ, đã có nhiều tin đồn xoay quanh việc Marvel sẽ giới thiệu đến người xem một thân phận hoàn toàn mới của cô bạn gái Thor - Jane Foster sau khi trở thành Thần Sấm phiên bản nữ.

Vì thế trước khi được ra rạp để thưởng thức Thor: Love and Thunder, hãy cùng LAG.VN tìm hiểu những điều cần biết về nhân vật này.

Tên gọi chính thức của Jane Foster sắp tới

Tất tần tật những điều bạn cần biết về Thor phiên bản nữ Phần 2

Sau nhiều tin đồn rằng Natalie Portman sẽ quay trở lại trong Vũ trụ điện ảnh Marvel với danh phận mới chứ không còn là bạn gái cũ của Thor, nhiều người đã gọi cô nàng là Female Thor (Thor phiên bản nữ).

Thế nhưng thực chất trong sự kiện Comic-Con được tổ chức vào ngày 20.07.2021, đạo diễn Thor: Love and Thunder - Taika Waititi - đã tiết lộ tên gọi chính thức của nhân vật này, đó chính là Mighty Thor.

Cách để đưa Jane Foster trở thành Mighty Thor trên màn ảnh rộng?

Tất tần tật những điều bạn cần biết về Thor phiên bản nữ Phần 2  2

Chắc hẳn bạn vẫn còn nhớ trong phần phim Thor: Ragnarok phát hành vào năm 2017, vũ khí duy nhất của Thor khi đó là búa Mjolnir đã bị nữ thần Hela phá nát. Sau đó, Thần sấm đã chuyển sang sử dụng rìu Stormbreaker được tạo ra tại lò rèn lớn nhất vũ trụ. Như vậy cách để đưa Jane Foster trở thành Mighty Thor trên màn ảnh rộng là một trong số những thắc mắc chưa có lời giải đáp của fan hâm mộ.


 

Như những gì đã được nói trước đó, rất có khả năng hãng phim sẽ không khai thác câu chuyện Jane Foster trở thành Mighty Thor như trong nguyên tác truyện tranh. Nhưng những chi tiết đã từng xảy ra trong Vũ trụ điện ảnh Marvel có thể sẽ trở thành cốt truyện tham khảo để xây dựng nên kịch bản mới.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang