Rùng mình trước loạt ảnh đầu tiên của tựa phim kinh dị về truyền thuyết đô thị Việt Nam mới nhất

Những hình ảnh đầu tiên của tựa phim kinh dị "Chuyện ma gần nhà" khiến nhiều người yếu tim khóc thét vì quá đỗi đen tối và rùng rợn.

Vừa mới đây, những  hình ảnh đầu tiên của tựa phim kinh dị do đạo diễn Trần Hữu Tấn dẫn dắt mang tựa đề Chuyện ma gần nhà đã tung ra những hình ảnh rùng rợn đầu tiên hé lộ câu chuyện vô cùng đen tối và đẫm máu hứa hẹn sẽ không làm các tín đồ phim kinh dị Việt thất vọng. 

Rùng mình trước loạt ảnh đầu tiên của tựa phim kinh dị về truyền thuyết đô thị Việt Nam mới nhất

Đoạn phim đầu tiên là câu chuyện xoay quanh nhân vật bí ẩn là người phụ nữ từng được in hình trên những chiếc xe bán nước mía hay còn được nhiều người biết đến với tên gọi thân thuộc là cô Mía. Trong đoạn phim này, cảnh kinh hoàng nhất chính là phân đoạn cô gái đang lột bỏ da mặt của mình để lộ ra gương mặt đầy ám ảnh. 

Rùng mình trước loạt ảnh đầu tiên của tựa phim kinh dị về truyền thuyết đô thị Việt Nam mới nhất 2

Đoạn phim thứ hai cũng mang đến bầu không khí rùng rợn không kém khi nhân vật do nam diễn viên Huỳnh Thanh Trực đóng đang nhìn chằm chằm vào màn ảnh như thể đang bị một thế lực đen tối nào đó thao túng tâm trí. Bất ngờ cậu nhóc bị đẩy ra xa để lộ một khung cảnh khác còn kinh hoàng hơn khi để người xem chứng kiến nhóm khán giả không đầu đang ngồi vây lấy một ông già vỗ tay lấy vỗ tay để như tán thưởng cho màn trình diễn của quỷ dữ.

Rùng mình trước loạt ảnh đầu tiên của tựa phim kinh dị về truyền thuyết đô thị Việt Nam mới nhất 3

Phân cảnh cuối cùng chính là hình ảnh của nữ diễn viên Vân Trang với đôi mắt bất lực, kiệt sức đang nhìn vào bầu khoảng không đen tối, mờ mịt. 

Rùng mình trước loạt ảnh đầu tiên của tựa phim kinh dị về truyền thuyết đô thị Việt Nam mới nhất 4

Bộ phim hiện đang được chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc. 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang