"Batman của Marvel" - siêu anh hùng mới Moon Knight sẽ được nâng cấp sức mạnh?

Gần đây, có nhiều tin đồn xoay quanh việc nhân vật siêu anh mới sắp sửa ra mắt nhà Marvel - Moon Knight - sẽ được hãng phim nâng cấp thêm nguồn sức mạnh mới khác với nguyên tác truyện tranh.

Vốn được mệnh danh là "Batman của Marvel", vì thế sức mạnh của Moon Knight thường xuyên được so sánh với sức mạnh của Batman nhà DC Comics. Trong lúc phần phim về nhân vật mới này sắp sửa được trình làng, gần đây đã có nhiều tin đồn xoay quanh việc nhân tố mới của Vũ trụ điện ảnh Marvel Phase IV sẽ được nâng cấp thêm nguồn sức mạnh mới khác với nguyên tác truyện tranh. Và hãy cùng LAG.VN tìm hiểu rõ hơn vì tin tức này trong bài viết dưới đây nhé!

 Batman của Marvel - siêu anh hùng mới Moon Knight sẽ được nâng cấp sức mạnh?

Không chỉ dừng lại ở mức tin đồn, mới đây chính hãng phim Marvel Studios cũng đã lên tiếng xác nhận về vấn đề này. Theo đó, hãng phim đã xác nhận rằng Moon Knight sẽ có một sức mạnh mới trong MCU và đó là siêu năng lực có thể nhìn thấy các sự kiện sẽ xảy đến trong tương lai - điều chưa từng được giới thiệu trong truyện tranh Marvel Comics. 

Hiện tại vẫn chưa rõ cụ thể về nguồn năng lực mới này và những gì Moon Knight sẽ làm được với siêu năng lực mới nhưng dựa vào đó, chúng ta có thể đoán được hãng phim liệu đang có kế hoạch gì cho tương lai của MCU và những mối đe dọa sắp tới mà các siêu anh hùng nói chung và Hiệp sĩ mặt trăng nói riêng phải đối mặt. 

 Batman của Marvel - siêu anh hùng mới Moon Knight sẽ được nâng cấp sức mạnh?  2

Dự án về siêu anh hùng mới Moon Knight hiện đang được Jeremy Slater chỉ đạo sản xuất và dự kiến sẽ phát sóng tập đầu tiên trên nền tảng chiếu phim trực tuyến Disney+ vào ngày 30.03.2022.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang