Nữ diễn viên lồng tiếng cho Mikasa trong Attack on Titan đã khóc rất nhiều vì cái kết quá đau buồn

Trong một chia sẻ mới nhất thì nữ diễn viên lồng tiếng cho Mikasa đã không thể kiềm được nước mắt của mình sau mỗi lần ghi hình

Mikasa là một trong những nhân vật chính đáng chú ý nhất của series Attack on Titan, thuộc bộ ba bạn thân của nam chính Eren và Armin. Trước đây Mikasa từng là nạn nhân của những kẻ buôn người và từng chứng kiến bố mẹ của mình chết ngay trước mắt của mình.

Bước ngoặt của Mikasa đó là khi Eren xuất hiện, đồng thời việc giải cứu nam chính khỏi nguy hiểm cũng phần nào là nguyên nhân đánh thức "con thú" bên trong Mikasa, biến cô trở thành một cỗ máy giết chóc đúng chuẩn của dòng họ Ackerman.

Dù xem nhau như cuộc sống của mình nhưng vì số phận nghiệt ngã đã khiến cho cả Eren và Mikasa phải đối đầu với nhau ở 2 bên chiến tuyến, điều này đã khiến cho không ít người hâm mộ cảm thấy thương cảm cho cô nàng Mikasa.

Nữ diễn viên lồng tiếng cho Mikasa trong Attack on Titan đã khóc rất nhiều vì cái kết quá đau buồn

Và trong một thông tin mới nhất được trang Comicbook.com đăng tải thì họ đã có cơ hội được trò chuyện cùng với nữ diễn viên lồng tiếng người Anh cho nữ nhân vật Mikasa - Trina Nishimura. Theo đó cô đã có những chia sẻ liên quan đến cảm xúc của mình trong quá trình lồng tiếng và cho biết rằng mình đã khóc rất nhiều sao mỗi buổi thu âm vì cô cảm thấy quá đau buồn cho số phận của nữ nhân vật Mikasa.

Trong khoảng thời gian này Mikasa đã phải chứng kiến sự thay đổi quá lớn của Eren, từ đó đưa cô vào những tình huống vô cùng khó khăn, mắc kẹt trong sự lực họn của chính bản thân phải chống lại người mà mình yêu thương hay nghẹ theo kế hoạch diệt chủng nhân loại của anh.

Nữ diễn viên lồng tiếng cho Mikasa trong Attack on Titan đã khóc rất nhiều vì cái kết quá đau buồn 2

Sự giằng co giữa tình cảm và lý trí đã khiến cho tâm hồn của cô dường như nghẹt thở, bế tắc và không thể tìm ra được lối thoát cho mình. Cũng bởi vì lý do này nên Trina Nishimura đã không khỏi xúc động, đến mức òa khóc cho nhân vật Mikasa

"Tôi cảm thấy mọi thứ trong mùa 4 vừa đau thương vừa quá khắc nghiệt. Không còn có khoảnh khắc trên bãi biển, không còn những khung cảnh bình yên tất cả đều là sự thật phũ phàng với Mikasa. Tôi nghĩ thử thách lớn nhất đối với tôi là cảnh trên mái nhà, tôi thật sự cảm thấy khó khăn. Là một diễn viên lồng tiếng thì bạn chuyển tải cảm xúc và trải nghiệm của chính mình vào hoàn cảnh của nhân vật nên thật là buồn và đáng sợ".

Và như trong cái kết của Manga thì cô nàng Mikasa phải giết chế người mình yêu thương và ngay cả trong thời điểm đó thì cô cũng chẳng nhận lại được bất kì lời yêu thương nào từ chính Eren cả. Liệu cái kết này có thật sự xuất hiện trong phiên bản Anime của Attack on Titan hay không, hãy chờ những bài viết sắp tới trên Lag.vn để nắm bắt nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang