Sẽ ra sao khi Harry Potter hóa thân thành xác sống trong What If...?

Cơn sốt của loạt phim hoạt hình nhà Marvel từng gây bão mạng xã hội những trong năm qua liệu sẽ như thế nào nếu lan đến cả thế giới phép thuật Harry Potter?

Loạt series hoạt hình dài tập What If...? của nhà Marvel trong năm vừa qua là một trong số những chủ đề hot thu hút nhiều sự quan tâm chú ý của công chúng trên nhiều phương tiện truyền thông. Và tất nhiên, qua bàn tay khéo léo và bộc óc sáng tạo của cư dân mạng, muôn vàn câu joke, memes bắt nguồn từ loạt phim hoạt hình phát sóng ở Disney Plus lần lượt được ra đời. 

Sẽ ra sao khi Harry Potter hóa thân thành xác sống trong What If...?

Có thể nói, loạt phim hoạt hình siêu thú vị của Marvel đã giới thiệu đến khán giả những phiên bản siêu anh hùng được retcon và nổi bật là khi họ trở thành các xác sống và chính nhờ làn gió mới mẻ này đã truyền cảm hứng cho nhiều nghệ sĩ để biếm họa kinh dị một loạt nhân vật nổi tiếng của văn hóa đại chúng, trong đó đặc biệt chú ý gần đây nhất chính là loạt ảnh chế liên quan đến thế giới phép thuật Harry Potter.

Cụ thể, cậu nhóc Harry Potter trong loạt phim cùng tên là "nạn nhân" mới nhất khi nhân vật của Radcliffe được nhìn thấy cùng thân xác thây ma, mặc chiếc áo choàng Gryffindor, làm phép và con rắn biểu tượng đi qua khuôn mặt.

Sẽ ra sao khi Harry Potter hóa thân thành xác sống trong What If...? 2

Nguồn ảnh: @elilusionista.cl

Đứa trẻ được chọn đã đáng sợ hơn rất nhiều nhờ fanart kỳ ảo của một tài khoản artist mang tên @elilusionista.cl, thậm chí hơn cả Dementor thường được coi là một trong những sinh vật kinh hãi nhất loạt phim. Người hâm mộ đã custom hệ thống tác phẩm nghệ thuật xoay quanh Harry Potter từ cuối những năm 90 và việc chia sẻ chúng trực tuyến ngày càng dễ dàng hơn trong hơn 20 năm trở lại nhờ vào sự nở rộ phương tiện truyền thông xã hội.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang