Cùng LagVN soi các chi tiết ẩn mình trong trailer Doctor Strange 2 (Phần 1)

Đoạn trailer mới của Doctor Strange in the Multiverse of Madness đã đem đến vô số những chi tiết đáng chú ý dành cho người hâm mộ

Khái niệm Đa vũ trụ đang ngày một mở rộng hơn trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel, và phần phim tiếp theo của Doctor Strange sẽ tiếp tục khai thác chủ đề này sau những tiền đề được thiết lập bởi các seri truyền hình trên Disney+ như WandaVision, Loki và What If...?, cùng với bộ phim điện ảnh Spider-Man: No Way HomeDoctor Strange in the Multiverse of Madness vừa tung ra một đoạn trailer mới đầy ấn tượng tại giải Super Bowl 2022, không chỉ hứa hẹn sẽ mang đến những biến thể khác nhau của Phù Thủy Tối Thượng cùng những con quái vật mới, mà còn có sự góp mặt của một số khuôn mặt quen thuộc. Hãy cùng LagVN "soi trọn gói" những nhân vật và chi tiết xuất hiện trong đoạn trailer này.

Cơn ác mộng của Doctor Strange

Trailer mới của Doctor Strange 2 bắt đầu bằng việc Stephen Strange nói về việc thường xuyên gặp ác mộng, với khung cảnh anh đứng trước thánh đường Sanctorum đang dần sụp đổ, xung quanh là hình ảnh hoang tàn cùng xương người la liệt. Doctor Strange in the Multiverse of Madness được cho là bộ phim MCU đầu tiên thuộc thể loại kinh dị, nhất là khi Sam Raimi làm đạo diễn. Tuy nhiều người hâm mộ biết đến ông thông qua ba phần phim Spider-Man đời đầu, ông còn sở hữu một kho phim kinh dị ấn tượng, điển hình như loạt phim Evil Dead. Đây có thể là hình ảnh của chiều không gian Nightmare, không chỉ đơn thuần là một viễn tưởng của Strange.

Cùng LagVN soi các chi tiết ẩn mình trong trailer Doctor Strange 2 Phần 1

Sự sụp đổ của Kamar-Taj

Xuyên suốt trailer mới, có rất nhiều phân đoạn Kamar-Taj bị tấn công bởi một thế lực bóng tối, và mặc dù các phù thủy tại đây ra sức chống đỡ, cuộc chiến này dường như trở nên quá sức với họ. Tuy vậy, có một chi tiết cần được lưu ý rằng trong after-credit của Shang-Chi, cả Shang-Chi lẫn Katy đều đang ở Kamar-Taj để cùng với Wong nghiên cứu về Thập Luân. Như vậy liệu có bất kì khả năng nào Shang-Chi sẽ dùng sức mạnh những chiếc vòng để cùng với Strange và Wong bảo vệ nơi này?

Cùng LagVN soi các chi tiết ẩn mình trong trailer Doctor Strange 2 Phần 1  2

America Chavez đối đầu quái vật Đa vũ trụ

Ở đoạn đầu trailer, một con quái vật đa vũ trụ đang bắt trói America Chavez, mà rất có thể điều này diễn ra trong cơn ác mộng của Stephen Strange. Hiện vẫn chưa rõ Doctor Strange 2 sẽ thay đổi nguồn gốc của America Chavez như thế nào, nên có thể lúc này cô vẫn chưa sở hữu siêu sức mạnh. Dù vậy, trong những phần còn lại của trailer, Chavez đã cho thấy khả năng chiến đấu đáng gờm của mình.

Cùng LagVN soi các chi tiết ẩn mình trong trailer Doctor Strange 2 Phần 1  3

Defender Strange lộ diện

Trong một khoảnh khắc thoáng qua, một biến thể mới của Strange có tên Defender Strange dường như đang bị hút vào cánh cổng dịch chuyển do America Chavez tạo ra. Vận một bộ trang phục mới cùng mái tóc đuôi ngựa, dường như Benedict Cumberbatch sẽ phải tiếp tục "phân thân" mình ra cho vai diễn mới này, dù chỉ là thoáng qua. Vết thương trên trán chứng tỏ anh cũng đang chiến đấu với con quái vật bắt giữ Chavez.

Cùng LagVN soi các chi tiết ẩn mình trong trailer Doctor Strange 2 Phần 1  4

Đa vũ trụ MCU đã chính thức mở ra

Mang đến một giới hạn lớn hơn cho những hiệu ứng trong Doctor Strange in the Multiverse of Madness, đạo diễn Sam Raimi đã sử dụng yếu tố đa vũ trụ để phá hủy thành phố New York. Mặc dù đây có thể là một phần trong viễn cảnh của Strange, việc thành phố bị phá hủy sẽ là một thảm họa đủ lớn để Strange tìm kiếm câu trả lời từ đa vũ trụ.

Cùng LagVN soi các chi tiết ẩn mình trong trailer Doctor Strange 2 Phần 1  5

Đám cưới của Christine Palmer

Trong trailer đầu tiên trước đây, chúng ta đã thấy cảnh Strange tham dự đám cưới của Christine Palmer (Rachel McAdams), một người bạn, đồng nghiệp và cũng là người yêu của anh ở phần phim trước. Điều này cho thấy trong khi Strange bị "bay màu" khi Thanos búng tay, Christine đã sống sót và "đi bước nữa". Phân đoạn trong trailer tại Super Bowl dường như tiếp nối với đám cưới đó, trước khi những thực thể quái vật đa vũ trụ tấn công thế giới của Strange.

Cùng LagVN soi các chi tiết ẩn mình trong trailer Doctor Strange 2 Phần 1  6

Rintrah

Khi đám mây đen bao phủ lấy Kamar-Taj, chúng ta có thể thấy một sinh vật giống như Minotaur đứng chung với các học viên khác. Trong truyện tranh, sinh vật đó có tên là Rintrah, đóng vai trò là tập sự của Strange, và cũng đến từ một thực tại khác giống như America Chavez. Hiện vẫn chưa rõ vai trò của Rintrah trong phim sẽ là gì, nhưng với việc tổ chức Masters of the Mystic Arts lấy sức mạnh từ các thực tại khác, không có gì bất ngờ khi một trong số các thành viên của họ đến từ một vũ trụ khác.

Cùng LagVN soi các chi tiết ẩn mình trong trailer Doctor Strange 2 Phần 1  7

Mordo đang sử dụng những con robot của Ultron

Tiếp nối sau đoạn after-credit của Doctor Strange năm 2016, Karl Mordo đã quay trở lại và tìm cách tiêu diệt những phù thủy mà hắn cho rằng không xứng đáng. Đoạn trailer cho thấy Mordo đã bắt được Doctor Strange, và áp tải anh bằng một nhóm lính robot trông giống như những tay sai của Ultron trước đây, đến gặp một nhân vật quen thuộc với những người hâm mộ điện ảnh Marvel nói chung.

Cùng LagVN soi các chi tiết ẩn mình trong trailer Doctor Strange 2 Phần 1  8

Màn ra mắt của Illuminati

Sau rất nhiều tin đồn, có vẻ như Doctor Strange 2 là màn ra mắt của Illuminati, một nhóm siêu anh hùng cực mạnh được điều hành bởi Tony Stark, với mục đích chính là bảo vệ vũ trụ. Trong phiên bản lần này, có vẻ như quy mô hoạt động của nhóm đã mở rộng thành đa vũ trụ. Các thành viên hiện tại vẫn còn là một điều bí ẩn, và rất có khả năng Mordo nằm trong số đó.

Cùng LagVN soi các chi tiết ẩn mình trong trailer Doctor Strange 2 Phần 1  9

(Còn tiếp...)

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Leaker hé lộ về lối chơi của Shikanoin Heizou và nhận xét từ các nhân vật khác

Genshin Impact: Leaker hé lộ về lối chơi của Shikanoin Heizou và nhận xét từ các nhân vật khác

Dù chưa kịp ra bản cập nhật 2.7, tuy nhiên Hoyoverse đã khá nhanh tay làm một đợt Drip Marketing nhanh cho nhân vật Shikanoin Heizou - Nam sử dụng pháp khí hệ Gió đầu tiên của Genshin Impact và các leaker cũng khá nhanh tay đào thông tin về lối chơi và các voiceline của những nhân vật khác nhận xét về anh chàng điều tra viên mới này.

Game Online
Lên đầu trang