Nhà sản xuất Doctor Strange 2 chia sẻ về tương lai Hội Illuminati trong MCU

Richie Palmer, nhà đồng sản xuất bộ phim Doctor Strange in the Multiverse of Madness đã có một vài chia sẻ về tương lai của Hội Illuminati trong MCU

Trong truyện tranh Marvel, hội Illuminati là một tổ chức bí mật của các siêu anh hùng được thành lập sau cuộc chiến Kree - Skrull, khi Tony Stark nhận ra các thành viên của đội có thể ngăn chặn cuộc chiến với kiến thức kết hợp của các chủng tộc ngoài hành tinh. Khác với những biệt đội siêu anh hùng thiên về hành động như Avengers và X-Men, hội Illuminati chủ yếu gặp mặt để trao đổi thông tin với hi vọng ngăn chặn được các thảm họa trong tương lai.

Nhà sản xuất Doctor Strange 2 chia sẻ về tương lai Hội Illuminati trong MCU
Hội Illuminati trong truyện tranh

Hội được giới thiệu lần đầu trong MCU thông qua bộ phim Doctor Strange in the Multiverse of Madness, khi Stephen Strange bị đẩy tới Trái Đất-838 trong lúc giúp America Chavez thoát khỏi Scarlet Witch. Các thành viên của hội bao gồm Charles Xavier (Patrick Stewart), Captain Marvel (Lashana Lynch), Captain Carter (Hayley Atwell), Karl Mordo (Chiwetel Ejiofor), Black Bolt (Anson Mount) và Reed Richards (John Krasinski). Với "background" khá hoành tráng, hội Illuminati đã nhanh chóng bị Scarlet Witch "xử đẹp", nhưng rõ ràng đây không phải lần cuối khán giả được gặp họ.

Nhà sản xuất Doctor Strange 2 chia sẻ về tương lai Hội Illuminati trong MCU 2
Hội Illuminati trong MCU

Cuối tuần vừa qua, kênh Disney+ đã đăng tải tập phim tài liệu truyền hình Marvel Studios Assembled tiếp theo xoay quanh Doctor Strange in the Multiverse of Madness. Trong lúc khám phá màn giới thiệu về hội này, nhà đồng sản xuất Richie Palmer cho biết phiên bản Đa vũ trụ đã mở ra cánh cửa cho những "biến thể" khác xuất hiện sau này.

"Hội Illuminati là một nhóm mà chúng tôi luôn muốn giới thiệu trong các phim của mình nhiều năm qua. Họ là tổ chức bí mật, làm những thứ mà các nhóm khác như Avengers sẽ không cảm thấy vui vẻ gì. Để làm điều này trong một vũ trụ khác trong Đa vũ trụ là điều hết sức thú vị, vì chúng ta sẽ gặp một phiên bản của nhóm này trong vũ trụ khác, sau đó vẫn có thể gặp Hội Illuminati trong vũ trụ MCU chính của chúng ta một ngày nào đó."

Nhà sản xuất Doctor Strange 2 chia sẻ về tương lai Hội Illuminati trong MCU 3

Cộng đồng hâm mộ đã tranh luận khá nhiều kể từ khi hội Illuminati được giới thiệu và loại bỏ khá chóng vánh trong Doctor Strange in the Multiverse, đặc biệt là sự "ra đi" của Mr. Fantastic do John Krasinski thủ vai, một lựa chọn mà cộng đồng hâm mộ đã kêu gọi suốt nhiều năm. Nhưng việc hội này đến từ Vũ trụ khác và lời chia sẻ của Palmer chắc chắn sẽ khiến mọi người trở nên phấn khích hơn trong tương lai. Mặc dù phần lớn các câu chuyện về hội này chưa được thiết lập đầy đủ cho MCU, vẫn còn một số nhân vật hiện đã được hoặc sắp được giới thiệu gắn liền với Illuminati.

Nhà sản xuất Doctor Strange 2 chia sẻ về tương lai Hội Illuminati trong MCU 4
Tenoch Huerta được cho là sẽ vào vai Namor

Trong truyện tranh, các thành viên của hội Illuminati lần lượt là Tony Stark, Reed Richards, Black Bolt, Stephen Strange, Charles Xavier, Black Panther và Namor. Trong khi hội trên màn ảnh chỉ bao gồm 1 nửa thành viên, đã có những tin đồn Namor sẽ ra mắt thông qua Black Panther: Wakanda Forever với Tenoch Huerta thủ vai, và khán giả vẫn hi vọng Tom Cruise sẽ thủ vai Iron Man, còn Krasinski quay lại vai Mr. Fantastic, qua đó để mở cho một tương lai thú vị của hội Illuminati.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang