{Có thể bạn chưa biết] Cô nàng Eleven trong Stranger Things là diễn viên khiếm thính

Ít ai biết rằng, một trong những ngôi sao của Stranger Things - Millie Bobby Brown bị điếc một bên tai khi còn rất nhỏ.

Bên cạnh dàn diễn viên trẻ, Millie Bobby Brown - nữ diễn viên thủ vai cô nàng Eleven trong Stranger Things (tựa Việt: Cậu bé mất tích) gây chú ý với khả năng diễn xuất đặc biệt. Tuy nhiên ít ai biết rằng, cô nàng đã gặp phải những khó khăn nhất định khi ở phim trường. 

>>> Xem thêm: Phát hiện chi tiết khiến fan Stranger Things sốc nặng: Cái chết của Jason đã được spoil ngay từ đầu!

Millie Bobby Brown stranger things, Millie Bobby Brown

Được biết, từ nhỏ Millie Bobby Brown đã bị điếc một bên tai. Và tất nhiên, điều đó đã ít nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc của cô nàng.

Mới đây khi xuất hiện tại chương trình Studio10, nữ diễn viên đã chia sẻ những khó khăn trong quá trình ghi hình bộ phim nổi tiếng. Theo đó, cô cho biết trong suốt quá trình thực hiện Stranger Things, các trợ lý đạo diễn đã phải đứng gần cô và hô “diễn” thật to để cô có thể nghe rõ. Không chỉ dừng lại ở đó, trong những phân cảnh còn lại, tổ sản xuất phải sử dụng những biển báo chứa ký hiệu thông báo diễn để Millie có thể nhận biết khi nào cảnh quay được bắt đầu. 

Millie Bobby Brown stranger things, Millie Bobby Brown

>>> Xem thêm: Stranger Things Vol.4 lập kỷ lục streaming cao nhất mọi thời đại

Bù đắp lại những nỗ lực của Millie Bobby Brown cùng các bạn diễn, phần thứ 4 của series đã gây được tiếng vang lớn trên toàn cầu. 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang