Stranger Things Vol.4 lập kỷ lục streaming cao nhất mọi thời đại

Theo báo cáo thống kê, lượt xem của Stranger Things Vol.4 vừa đạt đến mức cao kỷ lục chưa từng có trong lịch sử điện ảnh.

Mới đây, một báo cáo thống kê cho biết series ăn khách Stranger Things (tựa VIệt: Cậu bé mất tích) mùa 4 Vol. 1 đã làm nên lịch sử của ngành điện ảnh khi lập kỷ lục phát trực tuyến của Nielsen. 

stranger things 4

>>> Xem thêm: Quái thú Vecna - Stranger Things và Night King - Game of Thrones: Tưởng không liên quan mà liên quan không tưởng

Theo đó chỉ trong vòng 1 tuần từ ngày 30.05 đến ngày 05.06, series hot nhất Netflix những ngày qua đã đạt hơn 7 tỷ phút thời gian streaming tại Hoa Kỳ. 

stranger things 4

Được biết trước đây, chưa có chương trình truyền hình trực tuyến nào được đo lường bởi Nielsen từng đạt 6 tỷ phút trong một tuần. Trước đó, chỉ có hai bộ phim là Tiger King và Ozark năm 2020 đứng đầu với 5 tỷ phút. 

>>> Xem thêm: Bật ngửa khi biết được nguyên liệu chính tạo nên quái vật trong Stranger Things 4

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88:  Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88: Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

hoanlagvnDũng Nhỏ

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88, tóm tắt nội dung chap 87: Okita thể hiện tốc độ và sức mạnh đáng kinh ngạc bằng kiếm pháp bí truyền của gia tộc, Susanoo đáp trả bằng thanh kiếm thần Onizanten Murakumo. Cùng thế đứng bí ẩn mang tên Shinra Yaoyorozu

Giải trí
Lên đầu trang