Quái thú Vecna - Stranger Things và Night King - Game of Thrones: Tưởng không liên quan mà liên quan không tưởng

Dù dường như không có mối liên hệ gì với nhau giữa hai bộ phim, quái thú Vecna trong Stranger Things và phản diện Night King trong Game of Thrones lại có sự trùng hợp đến kỳ lạ. Vì sao vậy?

Dù dường như không có mối liên hệ gì với nhau giữa hai series nổi tiếng, quái thú Vecna trong Stranger Things và phản diện Night King trong Game of Thrones lại có sự trùng hợp đến kỳ lạ về ngoại hình. Càng bất ngờ hơn khi nhận ra đây không phải là một sự trùng hợp ngẫu nhiên sau khi bạn đọc bài viết này của LAG.VN.

>>> Xem thêm: [Spoiler] Sẽ xảy ra cuộc du hành thời gian ở cuối mùa Stranger Things 4

vecna vs night king, vecna stranger things

Vecna chính là con quái vật có tạo hình gây ám ảnh cực độ khi xuất hiện trong mùa mới của Stranger Things. Điều đáng sợ của con quái vật này không chỉ nằm ở việc hắn sở hữu năng lực tấn công vào tâm trí con người, mà còn ở vẻ ngoài đáng sợ đặc trưng của lũ quái thú tồn tại trong Thế Giới Ngược.

Chính tạo hình đặc biệt của Vecna làm nhiều khán giả liên tưởng đến Night King, một trong số những kẻ phản diện biểu tượng trong loạt series truyền hình Game of Thrones. Nhiều người đặt ra câu hỏi rằng liệu giữa Vecna - Stranger Things và Night King - Game of Thrones có mối liên hệ nào hay không vì cả hai đều sở hữu ngoại hình giống nhau đến kỳ lạ?

night king, vecna vs night king, night king game of thrones

>>> Xem thêm: Bật ngửa khi biết được nguyên liệu chính tạo nên quái vật trong Stranger Things 4

Câu trả lời khá đơn giản, nằm ở đơn vị thiết kế đằng sau tạo hình của hai kẻ phản diện này. Theo tiết lộ từ trang Variety, Vecna ​​là tác phẩm sáng tạo bởi BGFX - công ty hoá trang do Barrie Gower đứng đầu. Trước khi tham gia vào dự án Stranger Things, công ty này đã từng giành được ba giải Emmy cho sự góp phần vào việc hóa trang cho Night King.

Điều đó đồng nghĩa với việc cả hai con quái vật này vốn "anh em" xuất thân từ cùng một đơn vị thiết kế. Vì vậy dù dường như không có mối liên hệ gì với nhau giữa hai bộ phim, chúng ta cũng đừng nên quá bất ngờ nếu tạo hình giữa hai kẻ phản diện này tương đồng nhau. 

 

 

 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Đạo diễn của The Legend Of Zelda live-action tiết lộ phim sẽ mang phong cách từ Studio Ghibli

Đạo diễn của The Legend Of Zelda live-action tiết lộ phim sẽ mang phong cách từ Studio Ghibli

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Dự án chuyển thể người thật đóng, The Legend Of Zelda của Nintendo đang thu hút sự quan tâm của người hâm mộ khi được xác nhận sẽ đi vào sản xuất sau nhiều phủ nhận trước đó. Và giờ đây đạo diễn của bộ phim có những chia sẻ đầu tiên về tác phẩm. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang