Amber Heard có thể phải hầu tòa lần nữa vì những phát ngôn này...

Johnny Depp hoàn toàn có thể kiện Amber Heard một lần nữa vì những phát ngôn mới nhất với tờ Today vừa qua.

Trong khi Johnny Depp đang sống những tháng ngày thoải mái vì danh tiếng dần được khôi phục sau khi thắng kiện ở phiên tòa lịch sử thì Amber Heard vẫn đang không ngừng lên báo "bán than" về những "bất công" mà cô nàng phải chịu trong bản phán quyết của Tòa án Tối cao. 

amber heard, phỏng vấn amber heard, amber heard johnny depp, amber heard today

Trong bài phỏng vấn độc quyền với tờ Today vừa được phát sóng vài ngày qua, nữ diễn viên Aquaman đã có những chia sẻ chính thức đầu tiên sau khi bị tòa tuyên bố thua kiện trước chồng cũ. Tại đây, cô nàng đã có những nhận định hết sức chủ quan về phán quyết của tòa cũng như biện minh cho những hành vi bạo lực trong quá khứ của mình. 

>>> Xem thêm: Amber Heard lại "tấu hài" khi bất ngờ thừa nhận: "Vẫn còn tình cảm với Johnny Depp" 

Cụ thể, nữ minh tinh cho biết các Bồi thẩm đoàn bị ảnh hưởng bởi áp lực từ cộng đồng mạng mạng và có thể đã "đi cửa sau" với Johnny Depp nên đã đưa ra phán quyết không công bằng. Không những vậy, cô còn tố cáo việc chồng cũ đã kêu gọi cũng như trả tiền cho những nhân chứng đến tòa để làm chứng. Người đẹp cũng không quên lên án những ai đã ủng hộ Johnny Depp một cách thái quá trong suốt thời gian diễn ra vụ kiện khiến cho phán quyết của tòa án bị ảnh hưởng. 

amber heard, phỏng vấn amber heard, amber heard johnny depp, amber heard today

Không chỉ dừng lại ở đó, cô nàng còn cho biết Johnny Depp nói dối về việc không "tác động vật lý" với mình trong thời gian cả hai sống chung với nhau. Nữ diễn viên còn bao biện cho hành vi bạo lực của mình đối với chồng cũ là do "xuất phát từ những bất ổn về tâm lý và đó là cách thích nghi với việc sống trong bạo lực lâu ngày" chứ không phải là vì "cố ý" làm thế. 

>>> Xem thêm: Robert Downey Jr. chúc mừng Johnny Depp thắng kiện Amber Heard

Với những chia sẻ đi ngược lại phán quyết cuối cùng từ tòa án, những người có chuyên môn về luật đã nhận định Johnny Depp hoàn toàn có thể kiện Amber Heard ra tòa một lần nữa nếu như anh muốn. 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

LMHT: Với hơn 150 tướng khác nhau, cộng đồng game thủ vẫn mong muốn có thêm cơ chế kĩ năng mới cho tướng trong tương lai

LMHT: Với hơn 150 tướng khác nhau, cộng đồng game thủ vẫn mong muốn có thêm cơ chế kĩ năng mới cho tướng trong tương lai

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Trong một mục tranh luận về các kĩ năng hiện tại của các tướng cũ lẫn mới trong LMHT, cộng đồng game thủ vẫn cho rằng Riot Games cần mở rộng thêm nhiều cơ chế kĩ năng mới nhằm bổ sung thêm nhiều meta và tương tác kĩ năng sáng tạo hơn.

Game Online
Lên đầu trang