Nữ diễn viên Mỹ Nhân Ngư hé lộ vẫn có một mối quan hệ vô cùng tốt với Châu Tinh Trì

Dù không thường xuyên hợp tác với nhau nhưng nữ diễn viên của Mỹ Nhân Ngư vẫn giữ liên lạc mật thiết với Vua hài Châu Tinh Trì khiến nhiều người không khỏi bất ngờ

Trong lành giải trí Trung Quốc nói riêng và toàn châu Á nói chung thì không ai lại không một lần nhắc đến cái tên Châu Tinh Trì, khi mà ông không chỉ nổi tiếng với vai trò là một diễn viên mà ông còn là một đại diễn vô cùng tài ba. Nhưng khi bước sang độ tuổi 60 thì cuộc sống của Châu Tinh Trì lại vô cùng cô độc, cũng như đầy rẫy nhưng thị phi.

Và trong một thông tin mới nhất từ trang Sina thì trong một buổi phỏng vấn với truyền thông, nữ diễn viển Lâm Duẫn đã có những chia sẻ liên quan đến mối quan hệ của mình với "Vua hài " Châu Tinh Trình. Theo đó cô cho biết rằng bản thân vẫn giữ liên lạc với ông dù cả hai không cùng hợp tác quá nhiều trong không việc. Cô chia sẻ rằng: "Tôi và đạo diễn Châu vẫn là tiền bối - hậu bối tâm giao"

Xem thêm: Top 10 những điều bất ngờ về siêu phẩm Đội Bóng Thiếu Lâm của Châu Tinh Trì

Nữ diễn viên Mỹ Nhân Ngư hé lộ vẫn có một mối quan hệ vô cùng tốt với Châu Tinh Trì

Lâm Duẫn cũng nói thêm rằng cô từng có ý định sang Hồng kong để gặp gỡ với Tinh Gia, tuy nhiên kế hoạch này lại không thực hiện được bởi tình hình dịch bệnh căng thẳng. Cũng bởi vì lý do này nên trong năm nay, nữ diễn viên "Mỹ Nhân Ngư" cũng muốn tặng cho Châu Tinh Trì một món quà đặc biệt và bất ngờ nhân sinh nhật tuổi 60 của ông.

Nếu nói về showbiz xứ Hoa ngữ thì Lâm Duẫn là một trong những nữ diễn viên xinh đẹp hiếm hoi vẫn còn giữ liên lạc thân thiết với Châu Tinh Trì. Cô trở nên nổi tiếng thông qua siêu phẩm điện ảnh Mỹ Nhân Ngư và được Tinh Gia nâng đỡ hết mình trong nhiều năm qua. Suốt 6 năm trời thì cô nàng Lâm Duẫn chưa một lầm quên ngày sinh của Vua hài Hồng Kong, như là một cách để thể hiện sư biết ơn của mình đối với Châu Tinh Trì.

Xem thêm: Top 20 siêu phẩm điện ảnh ngoài Tuyệt Đỉnh Kungfu của Châu Tinh Trì mà fan hâm mộ nên xem thử qua một lần

Nữ diễn viên Mỹ Nhân Ngư hé lộ vẫn có một mối quan hệ vô cùng tốt với Châu Tinh Trì 2

Vào ngày 22/06/2020, cũng là sinh nhật tuổi 58 của Châu Tinh Trì thì chỉ có duy nhất nữ diễn viên Lâm Duẫn là đăng tải bài chúc mừng sinh nhật Châu Tinh Trì vào lúc 0h trên trang cá nhân của mình mà thôi, kèm theo đó là hình ảnh Tinh Gia thời trẻ.

Theo như Lâm Duẫn cho biết thì Châu Tinh Trì xem cô như là "con gái" và cũng là "bạn thân" của ông. Vì không có quá nhiều bạn bè thân thiết nwn Châu Tinh Trì thường xuyên gọi điện thoại, tâm sự với Lâm Duẫn về những vấn đề của cuộc sống tuổi già. Châu Tinh Trì cũng tửng nói rằng ông cảm thấy nữ diễn viên 9x này là một người chân thành, tính tình vui vẻ.

Nữ diễn viên Mỹ Nhân Ngư hé lộ vẫn có một mối quan hệ vô cùng tốt với Châu Tinh Trì 3

Lâm Duẫn là một nữ diễn viên sinh năm 1996 tại Chiết Giang (Trung Quốc), cô có tên thật là Phí Hà nhưng từ khi đặt chân vào nghiệp diễn viên thì cô đã lấy nghệ danh là Lâm Duẫn. Thành công vang dội nhất của Lâm Duẫn đó chính là được trở thành vai nữ chính trong bộ phim Mỹ Nhân Ngư (2016), từ đó cô tỏa sáng và trở thành gương mặt cực hot của showbiz Hoa ngữ.

Với sự dẫn dắt của Châu Tinh Trì, Lâm Duẫn đã có thể thật lợi bước chân vào ngành giải trí và có một chỗ đứng vững chắc, nhận được hàng loạt vai diễn để đời cùng vô số hợp đồng quảng cáo có giá trị lớn. 

Trong số rất nhiều những nữ diễn viên từng đưuọc Tinh Gia nâng đỡ thì có thể thấy được rằng, Lâm Duẫn chính là cái tên được Vua Hài đề cao nhất dù cho cô có phần thua kém về khả năng diễn xuất lẫn nhan sắc so với những người đàn chị như Chu Ân, Trương Bá Chi, Trương Vũ Kỳ...

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang