Phản ứng của cư dân mạng trước tin thời lượng của Amber Heard trong Aquaman 2 được tăng lên gấp đôi

Bên cạnh thông tin Amber Heard bị cắt vai, vẫn còn tin đồn về việc thời lượng của nữ diễn viên trong Aquaman 2 được tăng lên gấp đôi khiến khán giả không khỏi bức xúc.

Những ngày qua, một số nguồn tin từ các buổi chiếu thử đầu tiên của Aquaman and the Lost Kingdom tiết lộ thời lượng xuất hiện của Amber Heard được tăng lên gấp đôi sau vụ kiện. 

>>> Xem thêm: Thời lượng của Amber Heard trong Aquamnan 2 bất ngờ được tăng lên gấp đôi sau vụ kiện?

amber heard aquaman 2, mera, aquaman 2

Cụ thể, nguồn tin đáng chú ý từ JustJared cho biết, thời lượng xuất hiện của công chúa Mera - nhân vật do nữ diễn viên thủ vai - được tăng lên khoảng từ 20 - 25 phút, gấp đôi so với những gì cánh truyền thông đưa tin trước đó. 

Thông tin này hiện đang khiến cho khán giả nổi cơn thịnh nộ dữ dội, đặc biệt là đối với những ai đã từng ký vào bản yêu cầu đề nghị Warner Bros. "gạch tên" Amber Heard khỏi dự án Aquaman 2 khi vụ kiện giữa nữ diễn viên và chồng cũ Johnny Depp vẫn chưa đi đến hồi kết. Điều này khiến cư dân mạng vô cùng tức giận vì bản kiến nghị hơn 4,5 triệu chữ ký bị hãng phim ngó lơ.

>>> Xem thêm: Những ứng cử viên "nặng kí" cho vai diễn Mera nếu Amber Heard bị gạch tên khỏi Aquaman 2

amber heard aquaman 2, mera, aquaman 2

Làn sóng tẩy chay còn lan rộng sang cả bộ phim khi càng ngày những bình luận tiêu cực nhắm đến chính Aquaman 2 xuất hiện càng nhiều. 

Một số bình luận cho thấy phản ứng tức giận của netizen trước thông tin này:

"Ahhh được lắm. Nếu một phụ nữ là kẻ bạo hành ở Hollywood mà họ lại cho cô ta nhiều thời gian trên màn ảnh hơn? Điều đó có ý nghĩa là gì vậy?"

"Tôi hy vọng Aquaman 2 sẽ là thất bại của thế kỷ."

"Cách chắc chắn nhất để xóa Amber Heard khỏi Aquaman 2 là tất cả chúng ta cùng quay lưng lại với bộ phim này. Phim ảnh là một ngành công nghiệp hướng đến khán giả và chúng tôi không muốn cô ta xuất hiện bất cứ một giây phút nào".

"Amber Heard vẫn đang tham gia Aquaman 2 và còn có nhiều thời gian xuất hiện hơn. Chúng tôi cần phải nhận được một lời xin lỗi cho điều này".

"Nhân danh sự công bằng, cô ta nên bị loại bỏ khỏi Aquaman 2".

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang