"Thần tiên tỷ tỷ" Trung Quốc hóa "phú bà" khi tặng mỗi người trong đoàn phim túi LV sau khi dự án kết thúc

Không hổ danh là "thần tiên tỷ tỷ" xứ Trung, Lưu Diệc Phi thường xuyên gây ấn tượng mạnh mẽ với mọi người xung quanh bằng những hành động "khác người".

Vừa mới đây, "Thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi đã khiến cả xứ Đại Lục đã phải một phen hú vía trước hết hồn trước mức độ chơi sang không hề kém cạnh ai của mình.

>>> Xem thêm: Nhan sắc Lưu Diệc Phi trong loạt ảnh hậu trường phim mới khiến nhiều người chú ý

lưu diệc phi mộng hoa lục, lưu diệc phi lv

Theo tin tức từ trang tin Sina, nữ diễn viên nổi tiếng đã tặng cho mỗi diễn viên trong đoàn phim “Mộng Hoa Lục” một chiếc túi LV làm quà chia tay khi dự án chính thức đóng máy. Thông tin này được chính ngôi sao Mulan xác nhận. 

Đây không phải là lần đầu tiên nàng Hoa Đán này khiến nhiều người trầm trồ vì độ "chịu chơi" của mình đối với các đồng nghiệp xung quanh. Nhiều nguồn tin mật cho biết Lưu Diệc Phi là người rất thích, rất hay tặng quà cho người khác và chưa ai nhận quà của nữ diễn viên mà lại thất vọng cả. 

lưu diệc phi, lưu diệc phi lv

>>> Xem thêm: Những "bình hoa di động" xứ Trung khiến khán giả tức đến mức muốn... bỏ xem phim (Phần 1)

Ngoài đời, nữ diễn viên Mộng Hoa Lục cũng rất hào phóng, cô thường đi từ thiện, nhặt mèo hoang về nuôi, thậm chí thường xuyên tặng quà đắt tiền cho người khác nhưng đối với bản thân lại có lối sống vô cùng tiết kiệm, có thể mặc một chiếc áo suốt 10 năm.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Hướng dẫn cách tắt tính năng NameDrop mới trên iPhone để tránh rò rỉ thông tin cá nhân

Hướng dẫn cách tắt tính năng NameDrop mới trên iPhone để tránh rò rỉ thông tin cá nhân

quânQuân Kít

Cảnh sát khuyến cáo tính năng NameDrop được bật theo mặc định và sẽ ra mối nguy hiểm đến quyền riêng tư, đặc biệt là đối với trẻ em, do đó hãy cùng bài viết tìm cách tắt hẳn tính năng này trên iPhone của bạn để tránh mất và rò rỉ thông tin cá nhân với người không mong muốn.

Công Nghệ
Lên đầu trang