Phim chuyển thể Castlevania đại thành công, Netflix tiếp tục làm phần mở rộng Nocturne

Mới đây, Netflix đã chính thức công bố việc thực hiện Castlevania: Nocturne, một seri spin-off của Castlevania, theo chân người cháu của Trevor và Sypha, Richter Belmont

Vào tháng 7 năm 2017, Netflix ra mắt seri hoạt hình Castlevania, chuyển thể dựa trên thương hiệu trò chơi điện tử cùng tên do Konami thực hiện, với hai mùa đầu tiên chuyển thể câu chuyện của Castlevania III: Dracula's Curse, đưa người xem theo chân ba nhân vật Trevor Belmont, Sypha Belnades và Alucard trong hành trình đối đầu với chúa tể Dracula. 

Xem thêm: Castlevania tiếp tục ra mắt game hành động đúng phong cách bản gốc dành cho mobile

Phim chuyển thể Castlevania đại thành công, Netflix tiếp tục làm phần mở rộng Nocturne

Mặc dù các bộ phim chuyển thể từ trò chơi điện tử có một lịch sử không mấy thành công, Castlevania đã trở thành ngoại lệ khi được khen ngợi hết mực, và đã kéo đến tận Mùa 4, vừa kết thúc vào năm ngoái. Sau bốn mùa phim được đón nhận tích cực, người hâm mộ vô cùng tò mò về tương lai thương hiệu này, và Netflix đã đưa ra câu trả lời.

Phim chuyển thể Castlevania đại thành công, Netflix tiếp tục làm phần mở rộng Nocturne 2

Mới đây, một seri mang tên Castlevania: Nocturne đã chính thức được công bố, theo chân Richter Belmont, cháu của Trevor và Sypha. Seri dự kiến sử dụng các nhân vật và những yếu tố từ hai trò chơi Symphony of Night và Blood of Rondo, với bối cảnh là cuộc Cách mạng Pháp. Kevin Kolde, người từng tham gia thực hiện seri trước, sẽ tiếp tục dẫn dắt Castlevania: Nocturne bên cạnh Clive Bradley. 

Xem thêm: Thương hiệu game siêu khó Castlevania quay lại PS4 dưới dạng 2 trong 1

Netflix đã ra mắt đoạn teaser đầu tiên với một vài chi tiết về Richter. Hiện vẫn chưa có ngày ra mắt của Castlevania: Nocturne, nhưng seri hiện đang trong quá trình phát triển. Mặc dù có rất ít thông tin về seri mới, những người yêu thích cả loạt game Castlevania và seri trên Netflix chắc chắn đều rất phấn khích trước tạo hình của Richter BelmontCastlevania đã mang đến bốn mùa phim cực kì ấn tượng và chân thực so với game, do đó việc seri Nocturne được kì vọng cao là điều khá dễ hiểu.v

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang