Castlevania tiếp tục ra mắt game hành động đúng phong cách bản gốc dành cho mobile

Bắt đầu trở lại từ khi series trên Netflix thành công xuất sắc, Castlevania sẽ sớm ra mắt một phiên bản game di động mới mang tên Castlevania: Moon Night Rhapsody với lối chơi 2D màn hình ngang đầy hoài niệm và thử thách.

Castlevania tiếp tục ra mắt game hành động đúng phong cách bản gốc dành cho mobile

Với tên gọi Codenam C trong đợt thử nghiệm giới hạn tại Trung Quốc, nhà phát triển Shengqu Games vừa công bố tên đầy đủ của phần game mới trong series mang tên Castlevania: Moon Night Rhapsody (tạm dịch từ tên chính thức là 月夜狂想曲).

Cốt truyện của Castlevania: Moon Night Rhapsody diễn ra vào thời điểm 100 năm sau khi Alucard và Richter Belmont tiêu diệt Dracula cùng bầy quỷ của hắn. Trong 100 năm dài, con người vẫn liên tục chống chọi với các thế lực mong muốn mang Dracula trở lại và luôn chiến thắng. Tuy nhiên, sau khi người nhà Belmont cuối cùng đã ngã xuống và nhà Morris không thức tỉnh được bản năng giết ma cà rồng, loài người một lần nữa tự tạo ra những tổ chức có khả năng chống chọi lại những thế lực mới theo cả khoa học và phép thuật kết hợp. Năm 1870 - tòa lâu đài Castlevania một lần nữa lại gào rú.

Castlevania tiếp tục ra mắt game hành động đúng phong cách bản gốc dành cho mobile 2

Castlevania: Moon Night Rhapsody là sản phẩm hợp tác giữa Shengqu Games và Konami và đáng tiếc là sẽ khó có thể phát hành phiên bản nước ngoài mà chỉ dành cho khu vực Trung Quốc sau khi đợt thử nghiệm kết thúc. Dĩ nhiên game thủ vẫn có thể chuyển vùng hoạc vào các ứng dụng cửa hàng trên Android để tải game về chơi không có gì khó khăn.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang