PUBG Mobile: Tất tần tật những gì bạn cần biết về phương tiện mới, Monster Truck

Một phương tiện mới có tên Monster Truck vừa được thêm vào PUBG Mobile - bài viết này sẽ cho bạn biết tất cả những gì về chiếc xe quái vật này.

 

Tại sao lại thêm Monster Truck vào game?

PUBG Mobile: Tất tần tật những gì bạn cần biết về phương tiện mới, Monster Truck

Với sự xuất hiện của bản cập nhật 0.19.0, PUBG Mobile đã giới thiệu một bản đồ hoàn toàn mới có tên Livik vào trò chơi - bản đồ độc đáo đầu tiên của PUBG Mobile. Bản đồ Livik siêu nhỏ, chỉ có 2x2 km, địa hình của nó khá phức tạp, với rất nhiều ngọn đồi, địa hình không bằng phẳng và chướng ngại vật đá.

Do thiết kế này của Livik, việc di chuyển chỉ với các dòng xe cơ bản sẽ khó hơn nhiều so với bình thường. Với lý do này này, các nhà phát triển đã quyết định thêm một phương tiện hoàn toàn mới vào trò chơi: Monster Truck. 

Ưu điểm và nhược điểm của Monster Truck

PUBG Mobile: Tất tần tật những gì bạn cần biết về phương tiện mới, Monster Truck  2

Sử dụng chiếc xe tải để di chuyển, người chơi có thể vượt qua những ngọn núi những địa hình gồ ghề. Tuy nhiên, phương tiện di chuyển cao hơn so với những chiếc xe truyền thống. Lốp xe lớn của nó sẽ khắc phục các vấn đề trên mọi địa hình trên đường đi của nó - người dùng sẽ khó có thể phá hủy chiếc xe này bằng cách tông vào nó. Bạn cũng có thể bắn kẻ thì khi đang lái. Monster Truck  có nhiều HP hơn bất kỳ phương tiện nào khác trong trò chơi.

Điểm yếu của Monster Truck là kích thước quá lớn, khiến nó trở thành mục tiêu lớn để những người chơi khác tập trung vào. Nó cũng tạo ra một âm thanh cực kỳ lớn, từ đó sẽ là tâm điểm của kẻ thù. Thế nên, một lời khuyên cho bạn là không nên sử dụng chiếc xe tải này trong những vòng bo cuối cùng. 

Địa điểm xuất hiện Monster Truck

 PUBG Mobile: Tất tần tật những gì bạn cần biết về phương tiện mới, Monster Truck  3

Vị trí xuất hiện của chiếc xe tải này là ngẫu nhiên. Tuy nhiên, có ba điểm có tỷ lệ xuất hiện cao hơn trên bản đồ: Aqueduct, Crabgrass và Power Plant.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang