PUBG Mobile: Tất tần tật những gì bạn cần biết về phương tiện mới, Monster Truck

Một phương tiện mới có tên Monster Truck vừa được thêm vào PUBG Mobile - bài viết này sẽ cho bạn biết tất cả những gì về chiếc xe quái vật này.

 

Tại sao lại thêm Monster Truck vào game?

PUBG Mobile: Tất tần tật những gì bạn cần biết về phương tiện mới, Monster Truck

Với sự xuất hiện của bản cập nhật 0.19.0, PUBG Mobile đã giới thiệu một bản đồ hoàn toàn mới có tên Livik vào trò chơi - bản đồ độc đáo đầu tiên của PUBG Mobile. Bản đồ Livik siêu nhỏ, chỉ có 2x2 km, địa hình của nó khá phức tạp, với rất nhiều ngọn đồi, địa hình không bằng phẳng và chướng ngại vật đá.

Do thiết kế này của Livik, việc di chuyển chỉ với các dòng xe cơ bản sẽ khó hơn nhiều so với bình thường. Với lý do này này, các nhà phát triển đã quyết định thêm một phương tiện hoàn toàn mới vào trò chơi: Monster Truck. 

Ưu điểm và nhược điểm của Monster Truck

PUBG Mobile: Tất tần tật những gì bạn cần biết về phương tiện mới, Monster Truck  2

Sử dụng chiếc xe tải để di chuyển, người chơi có thể vượt qua những ngọn núi những địa hình gồ ghề. Tuy nhiên, phương tiện di chuyển cao hơn so với những chiếc xe truyền thống. Lốp xe lớn của nó sẽ khắc phục các vấn đề trên mọi địa hình trên đường đi của nó - người dùng sẽ khó có thể phá hủy chiếc xe này bằng cách tông vào nó. Bạn cũng có thể bắn kẻ thì khi đang lái. Monster Truck  có nhiều HP hơn bất kỳ phương tiện nào khác trong trò chơi.

Điểm yếu của Monster Truck là kích thước quá lớn, khiến nó trở thành mục tiêu lớn để những người chơi khác tập trung vào. Nó cũng tạo ra một âm thanh cực kỳ lớn, từ đó sẽ là tâm điểm của kẻ thù. Thế nên, một lời khuyên cho bạn là không nên sử dụng chiếc xe tải này trong những vòng bo cuối cùng. 

Địa điểm xuất hiện Monster Truck

 PUBG Mobile: Tất tần tật những gì bạn cần biết về phương tiện mới, Monster Truck  3

Vị trí xuất hiện của chiếc xe tải này là ngẫu nhiên. Tuy nhiên, có ba điểm có tỷ lệ xuất hiện cao hơn trên bản đồ: Aqueduct, Crabgrass và Power Plant.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Từ sự thành công của anime "Kaiju No.8", một trò chơi điện tử mới dành cho PC và smartphone đang được phát triển, mang đến cơ hội để người hâm mộ sâu hơn vào cuộc chiến giữa nhân vật chính Kafka và các kaiju khổng lồ, với nhiều tình tiết và hành động hấp dẫn được tái hiện qua màn hình chơi game.

Giải trí
Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Bộ phim hoạt hình của Pixar - Inside Out 2 đang được phát hành tại rạp đã nhận về nhiều sự chú ý của khán giả. Và 1 trong những thắc mắc của người hâm mộ là vì sao cảm xúc của cô bé Riley lại không đồng nhất về giới tính. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang