Loạt phim chứa cảnh nóng "bỏng mắt" bị kiến nghị gỡ khỏi Netflix

Cảnh nóng xưa nay luôn là yếu tố ăn khách của nhiều bộ phim, thậm chí còn trở thành công cụ thu hút khán giả. Tuy nhiên, bất kì điều gì nếu lạm dụng cũng sẽ mang phản ứng ngược. Và sau đây là những tựa phim bị kiến nghị gỡ khỏi Netflix vì cảnh nóng quá nhiều.

1. 365 Days

Loạt phim chứa cảnh nóng bỏng mắt bị kiến nghị gỡ khỏi Netflix

Loạt phim chứa cảnh nóng bỏng mắt bị kiến nghị gỡ khỏi Netflix 2

Từ những ngày đầu tiên ra mắt trên Netflix, bộ phim đã nhận về nhiều luồng ý kiến trái chiều. Một bộ phận khán giả cho rằng phim đang cổ xuý cho những tệ nạn: bắt cóc, cưỡng hiếp,... Một nữ ca sĩ từng là nạn nhân của bạo lực tình dục và bắt cóc đã đưa đơn kiến nghị Netflix gỡ bỏ phim khỏi ứng dụng vì những cảnh nóng trong phim quá trần trụi và ám ảnh. Cùng với đơn kiến nghị, 6000 chữ kí cũng đã được thu thập để ủng hộ việc gỡ bỏ phim.

2. Deadpool (2014)

Loạt phim chứa cảnh nóng bỏng mắt bị kiến nghị gỡ khỏi Netflix 3

Khi bắt tay thực hiện phim, Ryan Renolds vì nhiều lý do khách quan đã chọn cho mình phong cách bá đạo và siêu lầy lội. Tuy nhiên nước đi không ngờ nhất là bộ phim đã bị dán nhãn R, trở thành một trong những tác phẩm điện ảnh có cảnh nóng ăn khách bậc nhất thế giới.

Loạt phim chứa cảnh nóng bỏng mắt bị kiến nghị gỡ khỏi Netflix 4

Bạn nghĩ gì về mối tình giữa một cô gái bán hoa và một lính đánh thuê? Cuồng nhiệt và tràn đầy yếu tố sắc dục là những gì có thể dùng để mô tả về chuyện tình này. Đến nỗi vợ của Ryan Renolds cũng cảm thấy phiền lòng vì cảnh nóng của chồng ở khắp mọi nơi.

3. Friends With Benefit

Bộ phim kể về hai nhân vật chỉ gắn bó với nhau bởi nhu cầu chăn gối chứ không hề có tình cảm. Khỏi phải nói mức độ của cảnh nóng trong pim, nó chiếm khoảng 1/3 thời lượng phim nhưng nếu so với 365 Days thì đây vẫn là bộ phim còn cứu vãn được.

Loạt phim chứa cảnh nóng bỏng mắt bị kiến nghị gỡ khỏi Netflix 5

Không chỉ ăn khách bởi cảnh nóng, bộ phim còn thu hút khán giả bởi sự xuất hiện của Justin Timberlake và Mila Kunis - hai cái tên đình đám của Hollywood thời điểm bấy giờ.

4. The Blue Lagoon

Chuyện phim kể về cặp anh em họ bị lạc trên đảo hoang do một vụ đắm tàu. Cả hai trưởng thành ngay trên chính hòn đảo và nảy sinh tình yêu. Đây có thể xem là chuyện tình tự nhiên nhất tính đến hiện tại song vẫn gây nhiều tranh cãi khi một số ý kiến cho rằng câu chuyện mang đậm dấu ấn tôn giáo.

Loạt phim chứa cảnh nóng bỏng mắt bị kiến nghị gỡ khỏi Netflix 6

Các cảnh nóng trong phim đã đưa sự nghiệp của nữ chính đạt đến đỉnh cao, đồng thời một trong số những cảnh nóng đã trở thành cảnh quay để đời của cô nàng. 

5. Shame

Loạt phim chứa cảnh nóng bỏng mắt bị kiến nghị gỡ khỏi Netflix 7

Đây có thể xem là câu chuyện đậm chất sắc dục bậc nhất, không thua kém 365 Days. Phim kể về người đàn ông nghiện sex đến độ không còn gì khiến anh hứng thú ngoài việc lên giường với nhiều cô gái khác nhau. Song anh chàng đến cuối cùng cũng phải đối diện với thực tế khi em gái anh chuyển đến sống cùng. Chấp nhận tình trạng của mình và tìm ra phương pháp để vượt qua chứng bệnh tâm lý này hoàn toàn không dễ.

 

 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Spoiler One Piece 1112: Với việc người máy cổ đại thức tỉnh, Brogy và Dorry đến trợ giúp kịp thời đại chiến với toàn bộ Ngũ Lão Tinh thì đây đúng là trận chiến của những Titan, toàn khổng lồ với khổng lồ. Và trong chương này, có khả năng chúng ta sẽ được chứng kiến sức mạnh của Người Máy Cổ Đại, cũng như hé lộ thêm thông tin về nguồn gốc của nó

Giải trí
Studio Mappa: Oblivian Battery - Chuỗi ngày "flop" của phim liệu có còn tiếp tục?

Studio Mappa: Oblivian Battery - Chuỗi ngày "flop" của phim liệu có còn tiếp tục?

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Studio Mappa đã trở thành cái tên quen thuộc trong ngành công nghiệp anime, ghi dấu ấn với những thành công vang dội như Chainsaw Man, Jujutsu Kaisen và Attack on Titan. Tuy nhiên, những dự án anime gần đây của hãng dường như không còn nhận được nhiều sự yêu thích và chú ý từ khán giả.

Giải trí
Lên đầu trang