PUBG Mobile: Hướng dẫn địa điểm bí mật và mẹo chiến thắng trong Vikendi

Chọn một điểm hạ cánh tốt là một yếu tố quan trọng để có một khởi đầu tốt và chuẩn bị để có được Chicken Dinner.

 

Nơi bí mật trong bản đồ Vikendi có rất nhiều vật phẩm vô cùng tuyệt vời. Hơn nữa, có rất nhiều mẹo để chọn đúng nơi để hạ cánh trong Vikendi. Chọn một điểm hạ cánh tốt là một yếu tố quan trọng để có một khởi đầu tốt và chuẩn bị để có được Chicken Dinner. 

Nơi bí mật trong Vikendi

Mỗi bản đồ trong PUBG Mobile có một số nơi bí ẩn, nơi người chơi có thể tìm thấy rất nhiều đồ kha khá. Có một hang động bí mật trên bản đồ Vikendi trong PUBG Mobile mà bạn không thể tìm thấy lối vào như những nơi khác. Không nhiều người chơi PUBG Mobile biết hầm bí ẩn nằm ở đâu và làm thế nào để vào. Trên thực tế, vị trí bí mật đó trong Vikendi nằm giữa Peshkova và Podvosto, hai địa điểm lớn trên bản đồ này.

Lối vào của hầm được bao phủ bởi một lớp băng và tuyết dày. Vì vậy, thật khó để tìm ra lối vào của hang động. Khi bạn băng qua con sông đóng băng bằng một chiếc xe hoặc đi bộ, bạn sẽ đến một ngọn đồi đá nhỏ. Bạn nên đi bằng ô tô vì bạn sẽ cần phương tiện để phá đá bao phủ lối vào của hang. Hoặc nếu không, bạn có thể sử dụng một quả lựu đạn mỏng để phá hủy tảng đá và đi vào hang động bí mật.

PUBG Mobile: Hướng dẫn địa điểm bí mật và mẹo chiến thắng trong Vikendi

Sau đó, bạn sẽ tìm thấy một đường hầm dưới lòng đất với rất nhiều thùng gỗ và vật phẩm. Bạn cũng tìm thấy rất nhiều airdrop. Các nguồn vật phẩm tốt được xuất hiện  trong đường hầm này. Có rất nhiều đồ tốt trong hang động này, chẳng hạn như Kar98k, M24, M416, Beryl M762, cấp 2, và mũ bảo hiểm cấp 3, scope 6x, v.v. Nếu bạn nhận thấy một số dấu chân trên lối vào của Hang động, hãy cẩn thận vì một số kẻ thù có thể camp sẵn bên trong hang.

Các hầm bí ẩn trong Vikendi 

Có một số nơi ít được biết đến và bị đánh giá thấp về giàu có và an toàn để có một khởi đầu tốt. Đây là địa điểm tốt nhất để bắt đầu trận đấu với đầy đủ trang bị. Bạn cũng có thể bắt gặp một số kẻ thù ở đây. 

 

Castle

PUBG Mobile: Hướng dẫn địa điểm bí mật và mẹo chiến thắng trong Vikendi 2

Đây là hầm bí mật đầu tiên trong Vikendi . Nó nằm trên một hòn đảo nhỏ ở một cái hồ lớn. Đây là một vị trí loot lớn trên bản đồ này. Castle là một nơi tốt để bắt đầu với đủ nguồn cung cấp cho một đội hình. Nó cũng có đủ vỏ bọc tốt để phòng thủ và tấn công. Vì vậy, nếu bạn thành thạo kỹ năng và các tuyến đường ở nơi này, bạn có thể dễ dàng loại bỏ kẻ thù và chiếm lấy vị trí này.

 

Goroka

PUBG Mobile: Hướng dẫn địa điểm bí mật và mẹo chiến thắng trong Vikendi 3

Địa điểm này khá lạ đối với nhiều người chơi PUBG Mobile. Rất nhiều người chơi sẽ bỏ qua thị trấn nhỏ này và đến Dobro Mesto và Krichas gần đó. Nơi này nằm gần các địa điểm nóng nhất trên bản đồ này. Vì vậy, bạn có thể hạ cánh ở đây, cướp vũ khí, tiếp tế và camp để tiêu diệt kẻ thù đi ngang qua thị trấn này.

 

Cosmodrome

PUBG Mobile: Hướng dẫn địa điểm bí mật và mẹo chiến thắng trong Vikendi 4

Nơi tiếp theo cho một khởi đầu tốt là Cosmodrome, một địa điểm khá an toàn mà hầu hết người chơi thường bỏ qua. Tuy nhiên, bạn có thể không biết rằng nơi này có rất nhiều vật phẩm tốt. Hơn nữa, bạn có thể tìm thấy ít nhất một khẩu súng ngắn trong đống đổ nát. Cấu trúc của nhà máy bị phá hủy này cũng tốt cho việc phòng thủ. Một khi bạn chiếm vị trí này, bạn sẽ có một khởi đầu tốt trong trận đấu đó.

 

Winery

Nhà máy rượu là một nơi bí mật khác trong Vikendi . Nó nằm ở khu vực cực Nam của bản đồ. Nó thường bị bỏ qua do quá xa với trung tâm. Người chơi PUBG Mobile không thích nơi này vì họ nghĩ rằng nó không có nhiều nguồn cung cấp tốt để loot. Tuy nhiên, nhà máy rượu vang phong phú này có đầy đủ vũ khí và mũ bảo hiểm cấp 2 và vật phẩm hồi máu. Đôi khi, bạn cũng có thể tìm thấy mũ bảo hiểm cấp 3, balo cấp 3 ở đây.

Lumber Yard

Nhiều người chơi có thể cảm thấy lạ với địa điểm này. Đây là một địa điểm loot nhỏ nằm tách biệt khỏi các địa điểm nóng. Vì vậy, đây là một nơi khởi đầu tốt trên bản đồ này. 

Mẹo hay nhất để chinh phục Vikendi

PUBG Mobile: Hướng dẫn địa điểm bí mật và mẹo chiến thắng trong Vikendi 5

Để có thêm Chicken Dinner khi chơi trên bản đồ tuyết này, bạn cần bỏ túi những mẹo và thủ thuật này.

  • SMG và AR là vũ khí tốt nhất cho bản đồ này. Vikendi là một bản đồ nhỏ với rất nhiều núi tuyết và rừng. Bản đồ này có đầy đủ các trận chiến đấu gần. Nếu bạn muốn sử dụng SR, bạn cần chiếm vị trí cao hơn.

  • Nếu bạn muốn trốn tránh khỏi trận chiến sớm ngay sau khi hạ cánh trên chiến trường, hãy sử dụng xe trượt tuyết. Phương tiện này nhanh hơn cả ô tô.

  • Vùng bo đầu tiên trên bản đồ này nhỏ hơn so với các bản đồ khác. Do đó, rất nhiều người chơi sẽ phải lao vào vùng bo sớm. Sau đó, bạn có thể cắm trại gần vòng tròn bo để dễ dàng giết chết khi chúng đi ngang qua.

  • Cài đặt đồ họa ở mức thấp để phát hiện các tay súng bắn tỉa dễ bị thương trên đồng cỏ. Nếu bạn để chất lượng đồ họa cao và chơi trò chơi này với bản đồ chi tiết nhất, bạn không thể phát hiện ra một số 'con rắn' trên đồng cỏ.

Đó là những điều bạn cần biết về  địa điểm bí mật trong PUBG Mobile Vikendi. Để cập nhật tin tức mới nhất về trò chơi di động PUBG cũng như nhiều mẹo và thủ thuật dành cho game thủ, hãy truy cập trang web của chúng tôi.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Ngôi Sao Lồng Tiếng Anime Inori Minase Gây Phẫn Nộ Khi Bị Tố Cáo Phỉ Báng Đồng Nghiệp Qua Tài Khoản Fan

Ngôi Sao Lồng Tiếng Anime Inori Minase Gây Phẫn Nộ Khi Bị Tố Cáo Phỉ Báng Đồng Nghiệp Qua Tài Khoản Fan

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Ngành anime vốn nổi tiếng với dàn diễn viên lồng tiếng tài năng, những người đã thổi hồn vào các nhân vật được người hâm mộ yêu thích. Inori Minase là một trong những diễn viên lồng tiếng như vậy, nổi tiếng với các vai diễn như Rem trong bộ phim ăn khách "Re:Zero". Tuy nhiên, hình ảnh trong sáng, ngọt ngào của cô nàng gần đây đã bị sụp đổ hoàn toàn sau khi vướng vào một vụ bê bối phỉ báng đồng nghiệp nghiêm trọng.

Giải trí
Lên đầu trang